Cách trị mụn hiệu quả nhanh chóng ?

Da mặt mình có dấu hiệu xuất hiện mụn rồi, có cách trị mụn nào hiệu quả nhanh chóng không ạ ? Thấy nhiều sản phẩm quá mà không biết dùng cái nào ? Mọi người tư vấn giúp mình nhé !

nhokpro
Trả lời 11 năm trước

Nu Skin Clear Action là một sản phẩm toàn diện, kiểm doát toàn bộ tác động của mụn có thể có đối với da của bạn:

Giảm những vết mụn trên da.

Giảm dầu và giảm mẩn đỏ

Cải thiện cấu trúc da.

Nguồn : suckhoedinhduong.com

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 11 năm trước

Thì rữa mặt

Dùng thêm mỹ phẩm cao cấp

Nên kết hợp trong và ngoài ,ageloctrufacecũng là một giải pháp hiệu quả.

Đỗ Hoàng Thiên
Trả lời 11 năm trước

Tri mụn không khó đâu, chỉ cần bạn giữ vệ sinh sạch sẽ trên khuôn mặt và kết hợp dùng mỹ phẩm trị mụn của Nu Skin là được