Tóc xoăn đẹp nên làm bằng máy hay bằng tay?

Tình hình là mình thấy topic "HN - Làm xoăn ở đâu đẹp" dài rồi, các mẹ cũng thảo luận rất sôi nổi. Nhưng mình muốn đi vào cụ thể hơn, cụ tỉ hơn nên lập topic này để các mẹ tư vấn xem nên làm xoăn máy hay xoăn tay thì đẹp. Sắp đến mùa thu, đông rồi, làm xoăn đẻ xõa tóc cho nữ tính. Các mẹ cho xin ý kiến tư vấn nhé. Cám ơn các mẹ trước nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đã thử cả 2 loại và thấy máy hay tay thì đều phải bôi thuốc làm xoăn cả :Battin ey:.
Túm lại thứ nhất là do chất tóc mình, thứ hai là do loại thuốc tốt hay không. Chứ tay hay máy thì đều có chỗ làm đẹp, chỗ làm ko đẹp, chẳng cứ đâu :Sad: tóc mình trước làm xoăn tay phải vuốt gel đến lúc làm xoăn máy thì ko cần. Nhưng đứa bạn mình chuyên làm xoăn tay mà cũng có thấy nó phải vuốt gel gì đâu :Smiling:
Rồi độ nhanh hay chậm cũng thế nhé, mình làm xoăn máy thời gian cắm máy đúng 5p, tổng thời gian từ lúc quấn đến lúc xong đâu đó có khoảng hơn 1 tiếng. Thế là môi giới cho chị bạn đến, bà ý ngồi cả buổi chiều mới xong cái đầu :Sad:
Mình nghĩ nói chung tất cả vẫn do trình độ của thợ ở salon tóc mà mình định làm và nếu chỗ tử tế thì họ cũng sử dụng thuốc chất lượng tốt cho mình. Vậy là ổn...hì.hì...