BB cream hay CC cream cho da dầu ?

Con đường tìm bb hay found cho da dầu thật gian nan ạ
E đã dùng qua nhìu loại bb, TFS cũg có, SF cũg vài loại, rồi đến Skin79, rồi Thebodyshop.....nhưg vẫn chưa kiếm được cái nào phù hợp với da dầu
Nhữg loại e đã dùng e đều xem review rất kĩ, kiềm dầu, dành cho da dầu nhưng rốt cuộc khi apply lên thì đều có cảm giác rít rít, dính dính rất là khó chịu. Khi phủ thêm 1 lớp phấn thì cảm giác dính rit co giảm đi, nhưg do da e là da dầu lại lviec trog môi trường ko có điều hòa nên......1h sau là y như ác quỷ....
Các chị có KN trog vấn đề này thì giúp e với ạ??

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn k muốn có cảm giác nhờn rít khi make up thì bạn nên tránh các loại bb và cc ra vì k có loại nào là k ẩm khi apply cả, chức năng của 2 loại kem đó là vậy mà, tuy nhiên có thể khắc phục bằng cách dùng loose. Còn không thì dùng kem nền sẽ đỡ hơn. Còn việc da bạn nhạy cảm, dễ lên mụn thì phải chịu khó chăm sóc da sau tẩy trang. Chứ tìm 1 loại kem mà đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn thì hơi khó, quan trọng mình phải biết cách kết hợp nhiều thứ để có kết quả tốt nhất