Cách làm mặt nạ hoa hồng?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Chuẩn bị:

- Cánh hoa hồng

- Nước hoa hồng

- Sữa chua không đường

- Mật ong

Cách làm:

- Cánh hoa hồng rửa sạch rồi vò nát hoặc xay nát và trộn đều với những nguyên liệu còn lại.

- Thoa đều hỗn hợp lên da mặt, để hỗn hợp khô tự nhiên, dùng tay nhẹ nhàng bóc lớp bột đó đi và rửa sạch với nước.

Thực hiện cách này đều đặn 3-4 lần/tuần, các mẹ sẽ cảm nhận được hiệu quả dưỡng trắng da tuyệt vời mà còn an toàn trong khi mang bầu và cho con bú nữa.

Tuy nhiên lúc chọn nguyên liệu bạn nên cẩn thận vì lượng thuốc phù sâu trên hoa hồng cũng nhiều