Công ty đào tạo dạy học chăm sóc da đơn giản cơ bản

Cách đây 2 năm mình có học 1 khóa về chăm sóc da ở chỗ người quen nhưng hồi đó chưa có dự định gì nên không quan tâm mấy, chỉ học cho biết thôi. Nhưng giờ mình và chị gái đang có ý định mở spa nhỏ nhỏ để làm đẹp cho chị em phụ nữ. Chính vì vậy mình muốn học một khóa chăm sóc da thật bài bản để có kiến thức và chút ít kinh nghiệm khi bước vào nghề. Các bạn tư vấn và chỉ chỗ cho mình học với nha. Chỗ nào có cấp chứng chỉ nha mọi người. Tks cả nhà.

Trần Thị Lê
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn có ý định mở tiệm (hoặc học bài bản luôn), bạn nên tìm trường học cho đàng hoàng vì ở đó sẽ dạy bạn từ căn bản đến chuyên sâu. Mà phải chọn những trường không bán mỹ phẩm nhé, vì ở đó dạy mới nhiệt tình. Còn mấy chỗ (spa/salon) bán mỹ phẩm cô giáo chỉ đào tạo và tập trung vào bán mỹ phâm thôi. Mình có biết trường xinh xinh ở đường cách mạng tháng tám gần công viên lê thị riêng dạy uy tín và chất lượng, bé em mình học ở đó và thấy nó nhận xét tích cực. Bạn có thể tham khảo web của trường: http://thammyxinhxinh.com