Hướng dẫn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích đất 4x12 ?

hướng dẫn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích đất 4x12  tầng trệt gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, nhà bếp và wc .gác lửng phân 2 phòng ngủ

xin hãy giúp tôi

Trần Việt Tiến
Trả lời 11 năm trước

Bạn không nói rỏ vị trí nhà nên mình tư vấn nha theo chiều dài từ trươc ra sau ( phòng khách 4mx4m phòng ngủ 3x3 " chừa hành lang ra bếp 1m" Phòng bếp 4mx4m vệ sinh 2mx2m còn lại chừ giếng trời để phơi đồ,) gac làm che phòng ngũ vả cầu thang lên tại phòng khách." nhưng tốt nhất nên gặp mình để thiêt kế chi tiết 3d đẹp hơn

Thân chào bạn!!chúc bạn có ngôi nhà đẹp.

Thanh Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Chào anh, anh có thể cho em biết đất mình ở khu vực nào để em dự trù phần móng, vì thường phần thô sẽ bao móng đơn và băng. Anh có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà phố bên trang web thietthach.vn hay maunha.vn. Bên em sẽ đưa phương án tối đa 3 ngày. Nếu anh đồng ý thì sẽ triển khai bản vẽ, còn nếu như vì lý do bên em làm phương án quá xấu hay vì lý do nào đó mà mình ko hài lòng thì mình cũng sẽ ko mất mát gì hết. Đối với nhà mình thì bên em đang có giá phần thô là 2,7tr/m2 (đảm bảo vật tư chất lượng, bao phát sinh, gồm luôn công hoàn thiện), còn giá hoàn thiện thì linh hoạt từ 1,7tr-2,3tr/m2. Phần thiết kế sẽ hỗ trợ nhà mình hoàn toàn nếu anh ký HĐ thi công thô nhé. Anh cứ tham khảo trang web của công ty em, nếu anh cần tư vấn thêm thì liên hệ em. Rất vui khi được tư vấn cho anh.
Công ty CP ĐT XD KT Thiết Thạch
KS Nhật Thanh 0909806115 Email thanh.nn@thietthach.vn