Sàn gỗ các mẹ lau bằng gì?

Sàn gỗ thì ko lau đc bằng mấy cây lau nhà thông dụng rồi vì có quá nhiều nước, nhà mình toàn phải lấy khăn bông vắt kiệt lau nên đau lưng và mệt quá. Các mẹ tư vấn giúp mình có loại cây lau nào dành cho sàn gỗ ko với? có thì mua ở đâu ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng dùng sàn Kronotex nhưng thấy rất ổn (lắp đặt ở 45 Lò Đúc). Mình toàn lau bằng cây lau nhà như các bạn nhưng không vấn đề chi. Bạn có nhầm sàn Kronotex với loại sàn khác không đấy? Nếu là sàn Kronotex thì đó là của Đức hay của Trung Quốc? Trên thị trường rất nhiều loại, thật giả lẫn lộn. Với sàn gỗ nhất là chỗ sát nhà WC thì bạn phải thật cẩn thận, luôn để khăn lau khô ở cửa ra vào và một khăn lau ở trong nhà WC để lau khô trước khi bước vào nhà. Nếu nhà có trẻ con thì bạn phải thường xuyên lưu ý hơn, tóm lại phải dặn bọn trẻ liên tục đồng thời phải theo sau chúng mỗi lần chúng tắm rửa xong (để dọnrooling: ). Sau khi lắp đặt sàn, dùng được khoảng 6 tháng đến 1 năm nên gọi lại Công ty để kiểm tra lại sàn. Lúc này sàn mới ổn định, Công ty họ sẽ căn chỉnh lại những chỗ sàn bị kích...
Chúc bạn lau nhà thoải mái, không vất vả nữa.