Xin hướng dẫn chọn áo tắm cho bạn gái ngại khoe thân?

Mình ít khi đi du lịch biển và cũng ngại mặc áo tắm khoe đường cong. Có kiểu áo tắm nào phù hợp với mình không? Tư vấn mình với các bạn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu ngại khoe thân thì tốt nhất là mua áo tắm liền thân bạn ạ, vừa che trên che dưới lại kín đáo, nếu ngại thì chọn áo tắm liên thân mà dưới là quần sooc chứ không phải là loại hở hang là được. Hoặc áo ở trên cách điệu như áo ba lỗ nha

az24.vn/hoidap

hãy chọn cho mình những bộ áo tắm liền thân hay áo tắm kèm chân váy xòe để cảm thấy tự tin hơn khi đi biển.

Với những mẫu thiết kế dưới đây, những cô nàng thích sự kín đáo hoàn toàn có thể tự tin diện trang phục hai mảnh một cách thoải mái.

az24.vn/hoidap

Nếu muốn kín đáo hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm những bộ đồ bơi có váy voan đi kèm

az24.vn/hoidap