Vai mình hơi to nên chọn váy, áo mùa hè như thế nào?

Mình cũng muốn mặc váy áo đẹp như những bạn khác mà khó quá vì mình có nhược điểm là vai to, vai u thịt bắp. hi hi. Làm thế nào để chọn những váy, áo che đi nhược điểm của mình được đây?

thu
Trả lời 11 năm trước

Khi chọn mua váy mùa hè, những bạn có vai to chú ý nha:

- Nói không với những kiểu váy ôm sát, váy bút chì, chúng sẽ làm lộ sự mất cân đối của dáng người bạn. Trong khi đó, váy/chân váy chữ A, chân váy xòe lại là những giải pháp lý tưởng giúp cân bằng sự "thiếu hụt" của vòng 3 so với phần vai. Điểm thêm một chiếc thắt lưng để "định hình" lại dáng người, bây giờ bạn có thể tự tin diện váy mà không sợ bị lộ phần vai quá khổ rồi nhé.

az24.vn/hoidap

- Bất cứ kiểu váy nào với phần eo thắt và chân váy xòe đều là "liều thuốc đặc trị" dành cho bạn.

- Chọn áo với màu tối và chân váy với màu sáng hơn cũng là một cách khiến sự chú ý đổ xuống phần thân dưới của bạn.

az24.vn/hoidap