Xu hướng giày nam hot nhất 2012.?

thu
Trả lời 11 năm trước

Thay vào đó, một đôi giày hợp thời trang sẽ làm tôn lên hình ảnh mạnh mẽ của một người đàn ông nam tính. Có thể nói, giày chính là một trong những yếu tố không thể thiếu để tạo nên phong cách của người đàn ông.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về xu hướng thời trang giày nam đã và đang thịnh hành nhất trong năm 2012.

1. Giày da cổ điển

Dù dòng chảy thời trang có biến đổi nhiều đến đâu, giày da cổ điển vẫn luôn nắm giữ vị trí cao nhất trong lòng các quý ông. Sang trọng, lịch lãm, quý phái, đó là những gì người ta hình dung khi nhắc đến giày da cổ điển. Loại giày này chiếm hầu hết chỗ trong tủ đồ của giới thương nhân và công chức. Một đôi giày da buộc dây sáng bóng đi kèm bộ đồ âu cũng giống như lời đảm bảo về dáng vẻ đàn ông đầy phong độ, mang lại cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp và đứng đắn khi gặp gỡ đối tác.

Sành điệu với các xu hướng giày hot nhất 2012, Thị trường - Tiêu dùng,

Ngoài ra trong những dịp quan trọng như cưới hỏi, tiệc tùng, giày da cổ điển cũng là bạn đồng hành không thể thiếu.

2. Giày Oxford

Từng "làm mưa làm gió" trên sàn diễn thời trang khắp thế giới các mùa trước, đến nay giày Oxford vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sử dụng chất liệu đa dạng như da, da lộn kết hợp với các loại hoa văn đục lỗ cá tính và phần đế cứng cáp mạnh mẽ, giày Oxford vừa cổ điển vừa hiện đại, không chỉ thoải mái mà còn phù hợp với mọi trang phục từ trang trọng cho đến trang phục thường ngày. Bạn có thể kết hợp với các loại quần jean hay kaki dài, các kiểu quần lửng, quần short dạo phố.

Sành điệu với các xu hướng giày hot nhất 2012, Thị trường - Tiêu dùng,

3. Giày Moccasin

Được coi là "đối thủ" xứng tầm của giày Oxford về tính đa dụng, giày Moccasin (hay còn gọi tắt là giày Mocca) đang ngày càng ghi điểm đối với các chàng trai yêu thời trang bởi sự đơn giản tiện lợi nhưng vẫn không kém phần style của chúng.

Sành điệu với các xu hướng giày hot nhất 2012, Thị trường - Tiêu dùng,

Với thiết kế đế bệt, phần trước dài, mũi vuông, kết hợp với một số chi tiết trang trí thanh lịch, giày Mocca lịch sự hơn giày thể thao và trẻ trung thoải mái hơn giày da cổ điển, đem đến cho bạn nhiều lựa chọn trong cách phối đồ.

Sành điệu với các xu hướng giày hot nhất 2012, Thị trường - Tiêu dùng,

4. Giày lười

Đúng như tên gọi, giày lười là phương án tối ưu với những người hay di chuyển hoặc quá bận rộn với công việc. Thiết kế của giày lười khá đa dạng, hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi nhưng nhìn chung đều có một đặc điểm khá dễ nhận biết là không có dây buộc, do đó bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc xỏ giày.

Sành điệu với các xu hướng giày hot nhất 2012, Thị trường - Tiêu dùng,

5. Sneaker

Đối với những chàng trai yêu thích trang phục thể thao thì những mẫu giày sneaker sành điệu là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn và năng động.

Sành điệu với các xu hướng giày hot nhất 2012, Thị trường - Tiêu dùng,

Tuy nhiên nếu bạn cho rằng sneaker không thể kết hợp với các bộ suit thì thực sự là một sai lầm. Trái lại, chỉ cần một chút biến tấu, một chút khéo kết hợp, bạn đã có thể mang đến hình ảnh hoàn toàn mới cho bản thân.

Không quá khó khăn để bạn tìm ra một đôi giày ưng ý cho bản thân. Hãy tham quan website Giaytot.com ngay bây giờ, rất nhiều sản phẩm hợp thời trang với giá ưu đãi đang chờ đợi bạn chỉ sau một cú click chuột.