Cách tạo điểm nhấn cho chiếc sơ mi trắng?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây nữa bạn nhé, ko khó để tránh sự nhàm chán của chiếc áo sơ mi trắng đâu

Làm điệu thân hay tay áo
Áo sơ mi trắng hiện đại không còn là kiểu dáng đơn điệu bó sát vừa vặn với thân hình bạn gái. Tùy vào hoàn cảnh và vóc dáng bạn có thể chọn kiểu áo thụng thân và tay,áo sát taychất liệu mềm mại như voan, lụa, ... Việc cách điệu chúng lên như vậy có thể khiến chiếc áo của bạn trở nên đa năng hơn. Ngoài dùng cho việc đi làm bạn còn có thể dùng đi chơi, đi tiệc hoặc dạo phố, ...
az24.vn/hoidap
Thêm thắt phụ kiện xinh xắn
Những chuỗi vòng cổ ngọc trai lấp lánh, đôi mắt kính cá tính hay chiếc nơ xinh, ...có thể làm nên phong cách của bạn chỉ với chiếc sơ mi trắng.
az24.vn/hoidap