Mặc quần tây nên mang giày gì?

Mình muốn hỏi là khi mặc quần tây thi nên mang giày nào là đẹp và hợp nhất?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đối với quần tây cổ điển

Trang phục quần tây cổ điển thích hợp nhất với giày gót cao. Kiểu giày có quai hậu, giày bốt và giày gót thấp không dây, không có khóa cài cũng đồng bộ với kiểu quần này. Kiểu quần này có thể lựa chọn nhiềuloại giàyđa dạng đúng không các bạn?

az24.vn/hoidap

4. Đối với quần tây có Ống xòe rộng

Dạng quần này còn được gọi là quần Palazo, ôm gọn lấy phần eo, rộng ở phần đùi và phần ống xòe ra. Bạn hãy chọn kiểu giày có đế phẳng hoặc giày gót cao và nhỏ. Do quần xòe rộng ở phần dưới, bạn có thể chọn áo có thiết kế ôm gọn phần trên.

az24.vn/hoidap