Cách chọn sơ mi dài tay cho nàng công sở điệu đà ngày thu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn tạo nên sự bụi bặm, cá tính với sơ mi, bạn có thể chọn loại sơ mi dáng dài mix với skinny (kèm theo thắt lưng ngang eo, nếu muốn). Nếu bạn muốn sự đơn giản và thoải mái, có thể chọn sơ mi một màu mix cùng quần tây (bỏ thùng nếu thích).

Và muốn tạo dáng điệu đà, duyên dáng, bạn có thể mix sơ mi với chân váy (đủ loại chân váy) … đương nhiên, mỗi một phong cách sẽ có phụ kiện đi kèm thích hợp, bạn cần sự tinh tế khi chọn phụ kiện nữa nhé!

Đối với các nàng công sở thích sự điệu đà ngày Thu, sơ mi tay dài với những đường trang trí nữ tính như nhún, bèo … mix cùng chân váy + bít tất + giày cao gót + túi xách nhỏ xinh … sẽ vô cùng lôi cuốn các nàng.

Chúng ta hãy thử test nhận định này bằng cách chiêm ngưỡng các minh họa ảnh mà tôi vừa update bên dưới đây nhé! Nếu bạn bị thuyết phục, chắc chắn bạn là cô nàng rất “con gái”. (Cười.)

T.V