Cách mặc áo khoác vạt dài đẹp?

Mình thấy mùa thu nhiều kiểu áo khoác vạt dài, vạt thả nhưng không biết mặc thế nào cho đẹp, các bạn tư vấn mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo khoác vạt thả dài khiến bạn nữ trở nên dịu dàng hơn rất nhiều, lưu ý khi mặc những chiếc ào này nha

- Không nên mặc với quần rộng hay váy xòe vì bản thân chiếc áo vạt thả đã phóng khoáng và rất tự do rồi nhé. Nên mặc với váy ôm hoặc quần ôm.

- Áo bên trong nên mặc gọn gàng để chiếc áo thả bên ngoài phát huy hết vẻ đẹp của nó nhé. Nếu bạn mặc áo kiểu cách rườm rà bên trong hoặc áo nhiều chi tiết phức tạp bên trong sẽ tạo cảm giác rối.

- Chú ý màu sắc thật hài hòa, nên chọn màu sắc trung tính dễ kết hợp như áo khoác màu ghi, xám, đen, trắng... Nếu áo khoác màu rực rỡ thì bạn nên chọn màu áo bên trong dịu lại.

Tham khảo một vài cách mix này nhé

az24.vn/hoidap