Cho em hỏi cách mặc áo khoác đông cho người mông chân to?

em cao 1m6 số đo 3 vòng 88-69-94 chân em khá to, em nên mặc loại áo khoác đông nào ạ??? Mong anh chị giúp em, em mới 18t thôi

nguyễn anh hùng
Trả lời 11 năm trước

Em có thể mặc váy liền hoặc áo len dáng dài bên trong, kết hợp với quần tất, bên ngoài khoác áo khoác vải thô hoặc áo khoác dạ đến nửa đùi hoặc gần đầu gối.

áo khoác

Một chiếc caligan dài vừa qua hông sẽ làm bạn trông cao hơn.

áo khoác

Chiếc áo vest dài đến hông may vừa vặn trông bạn sẽ thon gọn hơn

áo khoác

Áo blazer cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bạn có thể kết hợp nó với một áo sơ mi dáng dài bên trong.

áo khoác

Với áo phao bạn cũng nên chọn những áo dài đến nửa đùi

áo khoác

Với mùa hè bạn nên mặc váy liền, chạm đầu gối, hoặc quần âu ống xuông, không nên mặc Janes bó sát vì càng mặc bó càng lộ đùi và mông bạn. Bạn nên lựa chọn loại váy dáng hơi xòe hoặc ôm vòng mông nếu vùng bụng bạn phẳng.

Bạn có thể chọn mua áo khoác ở các cửa hàng Made in Vietnam, hàng giá vừa phải mà chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo một số cửa hàng ở phố Chùa Bộc, Tây Sơn, các cửa hàng ở phố Xuân Thủy, Cầu Giấy..

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

Quán ăn ngon ở Sài Gòn|Thông tin du lịch|Các quán cafe ở Hà Nội|quán lẩu ngon ở Hà Nội|các nhà hàng ở hà nội|Tour du lịch Miền Tây|du lich hue|quan an ngon o sai gon|quan an ngon o ha noi|tour du lich da nang|anh dep du lich|du lịch Cửa lò |Tour du lịch Singapore|du lich da nang|du lich mien tay|du lich gia re|tour du lịch hạ long|ve may bay gia re|du lich nha trang|du lich da lat|du lich phu quoc|du lịch hạ long|tour du lịch nha trang|tour du lịch thái lan|cong ty du lich|ve tau|tour du lich|du lich thai lan|du lich campuchia|du lich ha long|thue xe du lich | chụp ảnh cưới ở đâu|chup anh cuoi o dau|Du lịch mùa thu 2012|Du lich mua thu 2012|cuối tuần đi chơi ở đâu|cuoi tuan di choi o dau |du lịch mộc châu|du lich moc chau| Du lịch Tam Đảo|Du lịch Hồng Kông|Du lich Hong Kong

Sữa chua cacao hàng nón|Sua chua cacao hang non|ốc luộc chùa láng|Oc luoc chua lang

Đồi Mộng Mơ|Doi Mong Mo|Thung lũng tình yêu|Thung lung tinh yeu|Nhà thờ Con Gà|Nha tho con ga|Chùa Linh Quang|Chua linh quang|Vườn tượng nghệ thuật Đà Lạt|Vuon tuong nghe thuat da lat|Sân khấu nhạc nước Cam Ly|San khau nuoc Cam Ly|Ruộng bậc thang|Ruong bac thang|hồ tình nhân đẹp nhất Đà Lạt|ho tinh nhan dep nhat da lat|ngôi chùa tuyệt đẹp ở Đà Lạt|ngoi chua tuyet dep o da lat

Trả lời 11 năm trước

Chào bạn thân mến !

Bạn cảm thấy hơi khó chọn đồ vì sở hữu vòng 3 và bắp chân tròn mập. Đừng lo, chỉ cần khéo léo một chút bạn sẽ trở nên kute và đáng yêu hơn rất nhiều. Xem nhé !

Chuyên gia tư vấn lưu ý với các bạn gái có thân hình đẫy đà là không nên mặc đồ thô, dày, có các hình vẽ hoa văn cỡ lớn, dễ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh vào eo, lưng và mông. Bạn cũng không nên mặc những chất liệu vải có kẻ sọc ngang, sọc to và họa tiết to, dễ làm cho người càng béo. Sự lùng thùng trong trang phục cũng khiến bạn mất đi vẻ quyến rũ. Bạn nên mặc chất liệu chun, có sự đàn hồi cao.

Chân váy len lông bó sát Giá chỉ 145k

http://nhanh.vn/hang-thoi-trang/p19744/chan-vay-len-long-bo-sat.html

img_9923.jpg (680×1080)

img_9933.jpg (680×1064)

img_9935.jpg (680×1020)

img_8240.jpg (680×453)

img_8243.jpg (680×453)

Bên cạnh đó, các họa tiết trên trang phục nên tập trung chủ yếu ở ve cổ và phần trên của thân áo. Từ đầu đến chân cần mặc cùng một màu nền cơ bản. Bạn nên chọn màu "tối, ấm" một chút như màu vỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt và tùy thuộc vào da nâu hồng hay xỉn để lựa chọn phù hợp.

Váy gấm đính hạt viền cổ giá chỉ 260k

http://nhanh.vn/hang-thoi-trang/p17436/vay-gam-dinh-hat-vien-co.html

img_0060.JPG (680×680)http://nhanh.vn/hang-thoi-trang/p17437/vay-gam-dinh-2-hoa-o-co.html

img_0075.JPG (680×680)Quần bò gân giữa là một lựa chọn tối ưu cho bạn
http://nhanh.vn/hang-thoi-trang/p17803/quan-bo-gan-giua.html
_mg_9884.JPG (680×680)
Chúc bạn vui vẻ !