Chỉ dùm em cách nào mang vớ chân mà đi giày không bị rớt gót ?

hic
chả là e thích mang giày bít gót lắm,đi đêm ko mang vớ thì ko sao nhưng mà đi ban ngày thì nắng chói chang ko mang vớ đi thì đen thui,mà mang thì cứ rớt rớt cái gót mặc dù e đã đi dán cho nó chật 1 tí mà e mang vào cứ vớ dằng vớ giày đàng giày ko àh.Đi học mỗi lần leo cầu thang muốn xách đôi dép kẹp nách đi lên cho nó khỏe luôn vậy đó chứ mang giày là đi lên tới lớp muốn rụng chân vị cứ níu níu cái đôi giày cho đừng rớt
Các mẹ iu dấu có kinh nghiệm nào chỉ bảo cho e với,ko e đến chit mất hui

thu
Trả lời 10 năm trước

Xử lý vụ này đơn giản mà. Bạn mang giày ra hàng sửa giày nào uy tín một chút (nơi mà người ta có thể nong (nới) giày cho rộng thêm nếu bạn đi hơi chật và lót thêm miếng lót nếu bạn đi hơi rộng ấy). Trường hợp bị nhấc gót thì người ta sẽ dán cho bạn một miếng da nhỏ đồng màu (hoặc hợp màu) với đôi giày của bạn vào sát mép giày phía gót chân, bạn có thể đi thoải mái mà không bao giờ lo bị nhấc gót. Miếng lót đó nhỏ và khá êm ái, thậm chí nếu người sửa giày khéo tay thì ít người nhận ra đó là miếng lót dán thêm lắm, vì nó khá hòa họp với đôi giày. Mình chuyên đi dán những đôi giày nhấc gót kiểu thế này mà. Ở HN thì bạn có thể đến 45 Quang Trung, chỗ đó sửa giày rất đẹp, những nơi khác thì mình không rõ.