Cách đánh kí hiệu tài khoản kế toán?

moi nguoi jui em voi phan tich canh danh tk ke toan .151,152,331,511,621,711,811,911,002.

moi nguoi phan tich nhu the nay jup em voi vd.tk 152 "NVL"

                                                                    1:  tk tai san .5 :nhom hang ton kho .2 dung thu 2 trong nhom hang ton kho.cai nay la vd co giao dua .em phai phan tich giong nhu the .moi nguoi co gang jup em voi

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cái này em chỉ cần mở bảng hệ thống tài khoản kế toán ra tra là đc, em vào đây xem:

http://erpvietnam.wordpress.com/2008/06/21/nvkt11/

thu hà
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể dùng bảng hệ thống tài khoản kế toán,ở đó có cụ thể các tài khoản tổng hơp và chi tiết đấy,chúc bạn thành công