Tìm các dự án liên quan đến hợp tác xã?

Mọi người ơi cho minh hỏi: hiện nay minh đang làm tại một Viện nghiên cứu. Chỗ làm của mình đang yêu cầu minh tìm kiếm các dự án trong và ngoài nước liên quan đến hợp tác xã ở tất cả các lĩnh vực. Mình mới vào làm nên chưa có kinh nghiệm. Các bạn có thể bảo mình cách nào có thể tìm kiếm được các dự án không? Minh lên Google search cũng không được mấy thông tin. Mong các bạn chỉ giúp. Mình rất cám ơn!!!!!!!!

Chúc mọi người luôn vui vẻ và thành công!!!!!!!!!!!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Cái này bạn nên tới tận nơi hỏi, hỏi phường, xã cho đủ thông tin bạn ạ.

CÂU HỎI LIÊN QUAN