Cách lấy lại mật khẩu mấy 1616

có bạn nào biết lấy lại mật khậu máy 1616 không giúp mình với help!!!

hao
Trả lời 11 năm trước

Hưỡng dẫn khôi phục code (mã bảo vệ) S60v3 !! mỗi khi reset máy lại .Bạn không thể nhớ security code mình sẽ hưỡng dẫn cho các bạn cách đơn giản nhất: Lưu ý cách này chỉ có thể khắc phục khi máy vào được menu, có nghĩa là máy phải kết nối được với PC suite ( nhận được máy). Cách làm tương tự như thay đổi produte code: cài đặt được PC suite vào PC. Bạn có thể downloads ở đây: Nokia_PC_Suite_681_rel_13_eng_web.msi Cài NSS ( nemesis service
suite) vào PC. Bạn có thể downloads ở đây: tại đây nhe Cài đặt PC suite và NSS vào PC sau đó gắn cáp phone vào sao cho NSS kết nối được với phone. Mở NSS lên: 1. Bấm vào biểu tượng ( số 1). 2. Chọn qua Tab phone info (số 2) 3. Bấm vào nút Scan ( số 3) ta sẽ thấy được thông số imel của phone ( số 4) có nghĩa là máy đã kết nối OK. Hình ảnh đã được thay đổi kích thước. Nhấn vào đây để xem đầy đủ kích thước ảnh. Kích thước bản chính là 793x406. Lưu ý: Để tránh tình trạng hỉnh ảnh có đính kèm virus khi click vào sẽ bị nhiễm, vui lòng dùng chức năng Trích dẫn ( Quote) để xem nội dung link hình ảnh trước để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ! 1. Chuyển qua Tab tools (số 1) 2. đánh dấu vào ô fullfactory ( số 2) 3. Bấm vào nút reset (số 3) khi bạn thấy dòng reset factory done là máy đã hoàn tất trở lại là 12345