Nên mua thẻ microSD class 10 hay class 4?

Mình đang ở Sài Gòn! Nếu mua thẻ nhớ của Toàn Châu đường 3/2 Q.10 thì chắc chắn k bị lầm vì là hàng chính hãng, nhưng giá thì quá cao, hôm bữa gọi đến hỏi nhân viên bảo là trên 1 triệu (bh 1 năm).

Còn ở Anba Trần Đình Xu Q.1 thì 590k thẻ 32gb class 4 (bh 6 tháng), nhưng k biết hàng Anba bây giờ có còn chất lượng nữa ko đây! Haizzzzz.

Còn 1 chỗ nữa ở 264A-B-C Nguyễn Thị Minh Khai Q.3 cũng đồng giá với Anba là 590k thẻ 32gb class 4 (bh 2 năm) nhưng là thẻ Kingmax ko phải Sandisk.

VẤN ĐỀ MÌNH MUỐN HỎI LÀ NÊN MUA Ở ĐÂU LÀ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG??? MUA THẺ CLASS 10 HAY CLASS 4 LÀ DÙNG ĐƯƠC? RẤT MONG ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CỦA CÁC BẠN TRÊN DIỄN ĐÀN.

thu
Trả lời 10 năm trước

chủ thớt nên mua class 10, class 4 chơi game lag dữ lắm. thẻ nhớ mún rẻ kiếm mua của mấy bác bán onl ấy, do ko tốn các chi phí mặt bằng,nhân viên nên sẽ rẻ hơn ở mấy cửa hàng nhiều.