Cần tư vấn combo gaming gear dưới 800k?

Tình hình tài chính ko khá giả nên chỉ có 800k cho cả bàn phím lẫn chuột các bác ạ  Các bác tư vấn e 1 combo nào ổn trong tầm giá này với  e đảo qua 1 vòng thì chọn được combo CM Storm Devastator Gaming Bundle với giá 750k, các bác cho e ít ý kiến ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác có thể tham khảo thêm Zalman K200M + Roccat Lua (tay nhỏ) hay Sharkoon FireGlider (tay to). Ưu tiên chuột tốt hơn key nha, còn nếu muốn có led lun thì chỉ có combo Devastayto thôi