Tinh Dầu Hương Thảo Và Bí Quyết Tăng Cường Trí Nhớ

Liên hệ

Số 9 Ngõ 53 - Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội


Hương thảo là một loại cây bụi thuộc họ bạc hà, có nguồn gốc Địa Trung Hải. Loại thảo dược lâu năm và thân gỗ đi kèm với lá giống như cây thông, phát triển chiều cao tối đa 6 feet. Các lá ăn được và đi kèm với một hương vị lẫn lộn, vị thông. Do đó, nó là không có gì ngạc nhiên tại sao lá hương thảo là một trong những loại phổ biến của các loại thảo mộc được sử dụng trong nấu ăn.

Nhưng đặc biệt hương thơm của nó cũng có trong tinh dầu chiết xuất thảo mộc. Hơn là chỉ cung cấp mùi mạnh, nó có một số đặc tính có lợi làm thuốc chữa một số loại bệnh.

 

 tinh dau huong thao tang cuong tri nho

 

Hiệu lực tới não và bộ nhớ

Lá hương thảo giống như lá thông, mà là trọng tâm của tất cả các lợi ích và các thuốc có nguồn gốc từ việc sử dụng dầu cây hương thảo. Lịch sử lâu dài của nó sử dụng như một loại thảo dược và nguồn gốc của tinh dầu sẽ giúp cải thiện trí nhớ có thể chứng thực hiệu quả của nó. Một lá hương thảo duy nhất một lần trải qua nghiên cứu và đã được tiết lộ có chứa nhiều chất chống oxy hóa và các hợp chất khác tạo ra một tác động trên não của bạn. Cụ thể, nó ngăn chặn các sự cố của acetylcholine, mà là một hóa chất truyền thần kinh chịu trách nhiệm duy trì bộ nhớ. Ngoài việc cải thiện dung lượng bộ nhớ của bạn, nó cũng làm giảm nguy cơ một số vấn đề thần kinh.

Việc đưa vào các thuộc tính của dầu hương thảo vào trong não sẽ giúp kích thích nó, cung cấp lượng máu giàu ôxy cao hơn vào não và nâng cao năng lực của bạn để giữ lại bất kỳ thông tin bạn đã tập hợp trong suốt những khoảnh khắc thức tỉnh của bạn.

 

 tinh dau huong thao nga my

 

Hỗn hợp để tăng cường năng lực bộ nhớ

Mặc dù dầu hương thảo có tính chất thiết yếu trong chính nó cung cấp khả năng cải thiện duy trì bộ nhớ, trộn chúng với các loại tinh dầu có thể giúp nâng cao hiệu quả của nó. Trước hết, dầu pha trộn của hương thảo giúp đánh thức các giác quan của bạn. Sự tỉnh táo của cả hai tâm trí và cơ thể là rất quan trọng để tăng khả năng nhớ của bạn. Do đó, bạn có thể chuẩn bị pha trộn dầu cần thiết của bạn ở nhà bằng cách sử dụng lá hương thảo, bưởi, chanh, bạc hà.

Hoặc nếu bạn muốn một cái gì đó sẽ ổn định tâm trí của bạn cho rõ ràng hơn, bạn có thể thử một sự kết hợp của hương thảo, cam, nhũ hương. Rõ ràng hơn tâm trí của bạn, bạn tốt hơn là giữ lại bộ nhớ. 

 

tinh dau huong thao tot cho nao


Cải thiện tập trung và tỉnh táo

Kể từ khi việc sử dụng các hương thảo như một phương tiện tự nhiên để tăng cường hiệu năng tinh thần và khả năng bộ nhớ, nó có thể là cần thiết để đi sâu hơn vào nó và hiểu những gì đang gây ra điều này xảy ra. Chìa khóa ở đây là dầu hương thảo giúp cải thiện tập trung và sự tỉnh táo tinh thần. Có hai phẩm chất quan trọng cho phép một để giữ lại bộ nhớ cho dài hạn.

Để nhận ra tầm quan trọng của dầu hương thảo, nó là tốt nhất để so sánh nó với những ảnh hưởng của việc sử dụng các loại dầu khác cần thiết. Có nhiều loại khác của các loại tinh dầu, như bạch đàn và cây bạc hà, tạo ra một mùi mạnh dẫn đến thanh toán bù trừ tạm thời của sự mệt mỏi mà cuối cùng mở đường để tăng khả năng tập trung. Có nhiều loại dầu khác, tuy nhiên, tạo ra một tác dụng làm dịu trên cơ thể là kết quả cảm thấy thờ ơ hoặc sản xuất cảm thấy buồn ngủ và làm giảm số lượng của hoạt động não. Dầu hương thảo có hiệu lực là cách khác xung quanh vì nó giúp tiếp thêm sinh lực giác quan của bạn.

 

 tinh dau huong thao giup tang cuong tap trung

 

Phương pháp ứng dụng cho tinh dầu hương thảo

Sự lựa chọn của phương pháp ứng dụng để sử dụng cho dầu hương thảo là rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các thuộc tính cần thiết và giúp khả năng nhớ của bạn. Với việc sử dụng thường xuyên dầu hương thảo, cuối cùng bạn muốn cải thiện trí nhớ dài hạn. Vì vậy, đây là một số tùy chọn mà bạn có thể thử:

* Phun sương: Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất của việc sử dụng dầu hương thảo xoa bóp dầu thơm. Truyền cho các tinh chất của dầu hương thảo trong không khí sẽ giúp phá vỡ các tinh chất các chất phân tử nhỏ bé mà làm cho nó dễ dàng hơn để được hít vào và nhập vào trung tâm limbic của não bộ để tạo ra kết quả tương ứng.

* Tắm: Ngoài khả năng để tăng cường sự tỉnh táo và tăng cường trí nhớ, thêm dầu hương thảo vào trong nước tắm của bạn giúp giải quyết nhiều điều kiện sức khỏe khác như chuột rút, co thắt, đau nhức cơ, thấp khớp, viêm khớp, táo bón, trong số những người khác.

* Massage: Xoa bóp dầu hương thảo lên da của bạn tạo điều kiện cho sự hấp thu nhanh chóng các đặc tính điều trị của dầu và sản xuất một tác dụng tiếp thêm sinh lực. 

 

bi quyet tang cuong tri nhoThông tin chung

Thương hiệu Nga My
Xuất xứ Pháp

Bình luận

HẾT HẠN

0466 588 988
Mã số : 5428375
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn