Lớp Pre-Ielts Cuối Tuần Cô Christine

Liên hệ

So 14 Ngo 41/27 Pho Vong

Cô Christine (tên thân mật Chris), quốc tịch Philippine là một trong những giảng viên xuất sắc của trường International Progressive Development School, Philipin. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh Speaking, Tiếng Anh Business và luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan & Việt nam tại đây. Hơn thế nữa, cô Chirstine cũng là giảng viên xuất sắc của học viện Informatics Computer Institute Ozamiz City về ngôn ngữ học và nghệ thuật giao tiếp. Ngoài ra, cô còn là 1 người rất thân thiện và hòa đồng trong cuộc sống, cô đã gây được thiện cảm tốt với mình từ khi mới làm việc với cô.Lớp Pre-IELTS học thứ Bảy - Chủ Nhật khai giảng ngày 22 tháng 08 - Mỗi buổi học 4 tiếng từ 8AM - 12AMKhóa học PRE- IELTS là khóa học tiền IELTS, cho những học viên đã đạt được 4.0- 4.5 IELTS, Giảng viên sẽ cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản cần thiêt cùng với việc củng cố các kỹ năng tiếng Anh nhằm phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt nhất. Khóa học nhằm giúp cho người thi IELTS làm quen với việc sử dụng tiếng anh một cach thành thạo và giúp có 1 nền tảng tốt để có thể tham gia khóa học IELTS chuyên sâu, Khóa học còn cung cấp tiếng Anh học thuật sử dụng trong học tập và nghiên cứu. Học viên được hướng dẫn làm quen với kỹ năng và chiến lược làm bài cần thiết trong kỳ thi IELTS. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ có thể đạt IELTS 5.5 mà còn có thể sử dụng tiếng anh khá thông thạo ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viếtCác lớp của cô với số thành viên trung bình 6 người / lớp và học phí 360usd / khóa

Các bạn gọi điện 043 8692711 (máy lẻ 100- 101- 102) gặp bộ phận tư vấn khách hàng của GLNVietnam để sắp xếp lịch kiểm tra trình độ.

Hotline: 0989 310 113 gặp Lê Hằng nếu có bất cứ thắc mắc gì chưa thỏa đáng.Địa điểm học là Số nhà 14, Ngõ 41/27 Phố Vọng (Cạnh cổng trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân).

Bình luận

HẾT HẠN

0438 692 711
Mã số : 1124206
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn