Tư Vấn Miễn Phí Về Những Điều Đáng Quan Tâm Khi Du Học Mỹ

Liên hệ

273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Những thống kê gần đây cho thấy Việt Nam đã đứng hàng trang bị 8 trong số các nhà nước mang lượng sinh viên du học Mỹ cao nhất. 70% sinh viên Việt Nam du học Mỹ ở chương trình đại học và hơn 17% ở chương trình Sau Đại học trên tổng số SV VN du học ở Mỹ. Với các số liệu này cho thấy Mỹ là điểm tới siêu hấp dẫn mang HSSV. Rất phổ biến điều đáng ưa chuộng của thế giới đã giúp Mỹ phát triển thành địa điểm lôi kéo hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Đó là những điều đáng ưa chuộng nào? 

 1. Đất nước tự do, đa dung nhan tộc & đa tín ngưỡng: Mỹ với hơn 50 tiểu bang, thể kể đây là nhà nước lôi kéo du học trò đông nhất trên toàn cầu đến học tập, nghiên cứu & sinh sống. Điều này đã tạo nên cộng đồng dân cư đa sắc tộc dẫn đến sự phổ biến về tôn giáo tại Mỹ. Tuy vậy, mỗi tín ngưỡng ở đây cực kỳ được tôn trọng.

 2. Chất lượng & danh tiếng giáo dục: Với con số hơn 4.000 trường Đại học – Cao đẳng, chất lượng giáo dục của Mỹ được chứng minh qua tổng số lượng trường lọt vào Top thế giới luôn đứng đầu. Chương trình huấn luyện tại đây không đơn thuần chỉ cung cấp lý thuyết mà họ trọng điểm vào thực tiễn. Trường đồ vật gần như những trang trang bị hỗ trợ cho SV trong học tập & thực hành. Họ dạy cho SV kiến thức nền móng & giao cho các em các đề tài để tự nghiên cứu và giáo viên vẫn theo dõi để tương trợ khi phải thiết.

 3. Đa dạng ngành học: Có thể nói đây là nhà nước ngành học nhiều hàng đầu thế giới & họ ưng ý cho cả SV quốc tế vào học tập cũng như nghiên cứu ở đa số lĩnh vực.

 4. Cơ hội học tập & nghiên cứu: SV sẽ sở hữu đa dạng lựa tìm cho chương trình học ưng ý từ những khóa học ngắn hạn, dài hạn, chương trình nghề, Cao đẳng, Đại học & Sau Đại học tới các chương trình đàm đạo sinh viên, tập sự & nghiên cứu,… SV được ở lại làm việc hoặc tập sự 1 năm toàn thời gian sau mỗi khóa học Cử nhân (Degree). Đây chính là thời cơ để SV được trải nghiệm, học tập ở một đất nước hiện đại & năng động.

 5. Chính sách tương trợ tài chính & học bổng: Giáo dục là một trong những mục đích được quan tâm hàng đầu của Chính phủ Mỹ. Hàng năm, giang sơn này đã chi một khoản to ngân sách đầu tư vào giáo dục, tương trợ tài chính thông qua các chính sách học bổng dành cho nhân tài. SV với thành tích xuất sắc, mang đóng góp và năng động những hoạt động xã hội đều mang thể tham gia các chương trình tương trợ tài chính & học bổng phê chuẩn trường, thông qua những đơn vị giáo dục & các nhà tài trợ khác, …

Hằng năm, tại Việt Nam mang nhiều sự kiện về giáo dục trở thành cầu nối để SV được tiếp cận trực tiếp trường và tìm được ngôi trường ưng ý sở hữu nhu cầu của mình.

Dưới đây là một số trường hơi đa dạng được đa dạng SV Việt Nam lựa sắm cho hành trình du học Mỹ của họ:

 Các trường Đại học:

Đại học Colorado: đứng đồ vật 2 tại Mỹ về sự chấp thuận của SV quốc tế mang đa dạng ngành học nổi bật & cơ hội học bổng thường niên $ 5,000.

Đại học Oregon: xếp thiết bị 152 trong các trường Đại học thế giới sở hữu cơ hội học bổng $ 9,000.

Đại học South Florida: đứng thiết bị 50 trong những trường Đại học nghiên cứu tại Mỹ sở hữu thời cơ học bổng thường niên $ 5,000.

Đại học Marshall: xếp vật dụng 16 trong Top các trường Đại học công lập khu vực phía Nam nước Mỹ thời cơ học bổng thường niên $ 5,000.

Đại học George Mason: đứng thứ 176 thế giới và thứ 78 tại Mỹ với thời cơ học bổng thường niên $ 5,000.

Đại học Texas A&M – Corpus Christi: là thành viên trong hệ thống ĐH Texas A & M nức tiếng tại Mỹ với thời cơ học bổng thường niên lên đến 70% học phí không yêu cầu TOEFL/ SAT/ GRE đầu vào.

Đại học McNeese là thành viên hệ thống Đại học Louisiana nổi danh mang cơ hội học bổng thường niên lên tới 70% học chi phí không đề nghị TOEFL/ SAT/ GRE đầu vào.

Đại học Western Kentucky: nổi danh với khối ngành Kinh tế, cơ hội học bổng thường niên tới 50% cho Đại học & Sau Đại học.

Đại học Wichita: nằm trong Top 250 các trường Đại học công của Mỹ và được xếp vào “một trong những trường Kinh doanh tốt nhất” sở hữu mức học tổn phí cực quyến rũ khoảng $ 11,500/năm.

Đại học Massachusetts: luôn nằm trong Top 200 trường Đại học nghiên cứu tại Mỹ mang cơ hội học bổng thường niên đến 50% học phí.

 Các trường Cao đẳng Cộng đồng:

Cao đẳng Cộng đồng Olympic College: là trường Cao đẳng 2 năm chất lượng cao thuộc phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường là Bremerton, Poulsbo và Shelton thuộc hạt Kitsap và Mason xinh đẹp và an toàn.

Cao đẳng Cộng đồng North Seattle: là thành viên của hệ thống Cao đẳng Seattle –  một trong các hệ thống Cao đẳng lớn nhất bang Washington.

Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound: là trường Cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC sở hữu hơn 40 chứng thực và văn bằng kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm can vấn và nghề nghiệp, quán ăn tự phục vụ…

Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia: là trường Cao đẳng lớn nhất tại Virginia & lớn vật dụng hai tại Hoa Kỳ mang tổng số 78.000 SV đang theo học số SV quốc tế chiếm khoảng 20% đến từ 180 quốc gia.

Cao đẳng Cộng đồng South Seattle: là trường hơn 7.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Trong đó chiếm 55% sinh viên Mỹ bắt đầu chương trình Cao đẳng tại South Seattle Community College.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSEhttps://gse-beo.edu.vn/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc/?epa=SEARCH_BOX

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEgsdbmNfwUezyoZaII_x1w

Bình luận

Mã số : 15941332
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần mua
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn