Du Học Anh Trường Đại Học Cardiff

Liên hệ

273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

1. GIỚI THIỆU CHUNG 

Đại Học Cardiff được thành lập từ năm 1883, nằm ngay tại trung tâm của Thủ phủ xứ Wales, Anh Quốc, có tổng cộng 25000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu, trong đó có 5000 sinh viên theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Hiện nay số sinh viên nước ngoài theo học tại ĐH Cardiff chiếm 17%.

Đại học Cardiff là thành viên của tập đoàn uy tín Russell của các trường đại học Anh quốc và thu hút hơn 100 triệu bảng Anh cho đầu tư mỗi năm. Có 28 trường Đại Học thành viên nằm trong ĐH Cardiff.  Theo đánh giá mới nhất về chất lượng nghiên cứu ở Anh quốc thể hiện rằng có 33 trong 34 lĩnh vực môn học đã được đánh giá đang làm cuộc nghiên cứu trong những khoá học độc đáo và quan trọng tầm cỡ thế giới. ĐH Cardiff hiện xếp thứ 7 trong tổng số 106 trường Đại Học ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu.

Đại học Cardiff được thành lập theo hiến chương hoàng gia 1883, và được quốc tế biết đến như một học viện năng động với nền giáo dục bậc cao, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tối ưu. Hiện nay trường thu hút sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, những công trình nghiên cứu có tiềm năng sẽ nhận được quỹ đầu tư từ các hội đồng nghiên cứu, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức thương mại công nghiệp và các nguồn tài trợ khác.

Địa điểm

Đại học Cardiff nằm ở một vị trí rất thuận tiện để sử dụng hệ thống giao thống đường bộ, đường sắt, và sân bay. Chỉ mất 2h đi đến Lon Don bằng xe lửa cao tốc và đi đến các khu vực khác thông qua sân vay quốc tế Cardiff. Thành phố cũng có hệ thống đường cao tốc M4 để đi đên mọi khu vực tại vương quốc Anh bằng xe tốc hành hoặc xe riêng. Trong thành phố Cardiff cũng có dịch vụ xe bus với các tuyến đường đi ra vùng ngoại ô của thành phố.


Link đăng ký tham gia ngày hội tư vấn du học quốc tế 2020 https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/


2. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Kiến trúc sư, công nghệ sinh học, hóa học, quy hoạch đô thị, khoa học máy tính, nha khoa, khoa học, kỹ sư, ngữ văn anh, truyền thông, triết học, nghiên cứu về văn hóa châu âu, chăm sóc sức khỏe, lịch sử và khảo cổ học, báo chí, văn hóa và truyền thông, luật, toán, sư phạm, dược sĩ, điều dưỡng, thể chất, không gian, tôn giáo và thần học, khoa học xã hội.

Chỗ ở

Trường sẽ đảm bảo chỗ ở cho du học sinh quốc tế đi theo trường hợp tự túc, nếu sinh viên nộp đơn đăng ký trong quá trình làm hồ sơ nhập học tại tại trường.Với 12 ký túc xá với nhiều chỗ ở dành cho sinh viên mới. Sinh viên được chọn để sống trong các khu nhà tự nấu ăn hoặc không phải nấu ăn, ở chung nam nữ hoặc các khu nhà dành riêng cho nữ, ở trong các phòng hoặc các căn hộ, sống trong thành phố hoặc ở vùng ngoại ô.Văn phòng ký túc xá của nhà trường sẽ cung cấp nhiều thông tin cho nhu cầu tham khảo của sinh viên. 75% các phòng học đơn có nhà tắm và toilet riêng, cũng có các khu sinh hoạt ngoài giờ như: trung tâm hoạt động thể thao, phòng tập thể hình, cửa hàng, các quán bar.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE https://gse-beo.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc-quoc-te-2020/
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli , 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

HẾT HẠN

0923 635 656
Mã số : 16047664
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn