Chuyên Đúc Nắp Hố Ga Song Chắn Rác Bằng Gang Và Composite

1,6 triệu

Hà Nội


Quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tốt nhất! Chất lượng-giá thành-tiến độ! Rất mong được hợp tác với quý khách hàng và đơn vị!

Đặc tính của Gang đúc nắp ga song rác:

+ Gang xám: • Gang xám có một giá thành rẻ và khá dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp (1350°C) và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Gang xám có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bôi trơn có chứa dầu nhớt. Tuy vậy, gang xám dòn, khả năng chống uốn kém, không thể rèn được. Khi làm nguội nhanh trong khuôn, gang bị biến trắng rất khó gia công cơ khí. • Do những đặc tính trên, người ta sử dụng chúng rất nhiều trong ngành chế tạo máy, đúc các băng máy lớn, có độ phức tạp cao, các chi tiết không cần chịu độ uốn lớn, nhưng cần chịu lực nén tốt. Có những thiết bị, vật liệu gang xám được sử dụng đến >70% tổng trọng lượng. Các băng máy công cụ (tiện, phay, bào,…), thân máy của động cơ đốt trong… cũng được sản xuất từ gang xám.

+ Gang cầu: • Gang cầu là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang đúc do than chì ở dạng cầu tròn, bề ngoài cũng có màu xám tối như gang xám. Nên khi nhìn bề ngoài không thể phân biệt hai loại gang này. • Gang cầu được sử dụng để sản xuất các chi tiết chịu lực lớn và chịu tải trọng va đập, mài mòn như trục khuỷu, cam, bánh răng…. Do rẻ nên gang cầu được dùng nhiều để thay thế thép và gang dẻo.

+ Vật liệu nhựa tổng hợp Composite • Vật liệu composite, còn gọi là Vật liệu tổng hợpVật liệu compozit,hay composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính năng hơn hẳn các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ.

 • Áp dụng vật liệu phức hợp cường độ cao làm nguyên liệu, trọng lượng khoảng 1/4 gang đúc, tiện vận chuyển lắp đặt sửa chữa, giảm chi phí và giá thành.

 • Chống trộm cắp vì vật liệu không có giá trị thu hồi tái chế.

 • Chịu tải trọng lớn, nhiệt độ cao/thấp và màu sắc sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
   Thông tin chung

   Hãng sản xuất Trường Sơn
   Loại nắp đậy Hố ga
   Tải trọng (tấn) 15
   Xuất xứ Việt Nam

   Bình luận

   0165 629 8539
   Mã số : 14907746
   Địa điểm : Hà Nội
   Hình thức : Cần bán
   Tình trạng : Hàng mới
   Hết hạn : 08/03/2022
   Loại tin :

   Thường

   Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

   Gợi ý cho bạn