Tư vấn Vatgia.com

Bật mí 5 phần mềm xem phim hot nhất cho windows

-
Lượt xem: 247

Phần mềm xem phim nào đang phổ biến hiện nay? Phần mềm xem phim nào phù hợp với cấu hình máy tính của bạn? Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo? Chúng tôi giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm xem phim miễn phí chất lượng tốt nhất để bạn có những giờ giải trí vui vẻ. Cùng tìm hiểu nào.

1. Phần mềm xem phim VLC Media Player cực đã

Mở đầu danh sách top 5 phần mềm xem phim, video trên máy tính Window mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là phần mềm VLC Media Player. VLC Media Player là một phần mềm miễn phí trên Window cho phép người dùng có thể xem video, xem phim, nghe nhạc..tích hợp nhiều tính năng với chất lượng cao.

Đặc biệt, phần mềm xem phim VLC Media Player cung cấp cho người dùng hàng loạt phụ đề tiếng việt hoặc bất kì ngôn ngữ nào người dùng muốn sử dụng.

phần mềm xem phim

Giao diện phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, không có bất cứ quảng cáo nào trên phần mềm. Nhưng với 1 số người dùng khó tính thì giao diện của VLC có phần hơi nhàm chán, bạn có thể tải thêm giao diện làm việc khác để tạo cảm hứng cho mình.

giao diện khi làm việc

Màn hình giao diện khi làm việc của VLC

Tính năng nổi bật của phần mềm xem phim VLC Media Player:

 • Hỗ trợ được ngôn ngữ tiếng việt và các ngôn ngữ khác
 • Vừa xem phim, nghe nhạc, xem video
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng video
 • Có thể chuyển video sang định dạng mp3 trong VLC Media Player
 • Dung lượng phần mềm: 38.34MB
 • Link tải: https://phamthu.com/vlc-media-player.html

2. Phần mềm xem phim, video miễn phí GOM Media Player (GP)

Đây là một trong những phần mềm xem video miễn phí tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện nay. Cũng giống như VLC, phần mềm xem phim, xem video GP có thế phát được nhiều định dạng video khác nhau mà không cần phải chuyển về mp3. GP cũng cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng cùng lúc khi xem phim như quay màn hình, sử dụng hiệu ứng video, lặp lại 1 đoạn video…

gom media

GOM Media Player hoàn toàn miễn phí cho người dùng

Điểm nổi bật của phần mềm xem video miễn phí GOM Media Player so với phần mềm xem phim VLC đó chính là giao diện người dùng. GOM cũng có giao diện thân thiện dễ dùng, tuy nhiên, phần mềm cho phép người dùng có thể lựa chọn nhiều giao diện phù hợp với sở thích trong kho giao diện đẹp mắt hoặc có thể tìm codec trực tuyến nếu GOM thiếu codec đó.

giao diện làm việc

Không quá khó để sử dụng GOM Media Player bởi giao diện làm việc thân thiện

Lời khuyên cho các bạn là nếu muốn sử dụng GOM Media Player tốt nhất và hiệu quả nhất thì hãy cập nhật hệ điều hành Windows 10 hoặc Windows 7, vì GOM sẽ không hoạt động tốt với Windows XP S2 hoặc cao hơn.

 • Dung lượng phần mềm: 23MB
 • Link tải: http://player.gomlab.com/eng/

3. Phần mềm xem phim hoàn hảo KMPlayer

KMPlayer hay còn được gọi là KMP là phần mềm xem phim, nghe nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được đông đảo nhiều người biết đến hiện nay.

Nhắc đến KMP là nhắc đến phần mềm có khả năng xử lý audio và video mạnh mẽ. Nếu như một số phần mềm khác không thể hỗ trợ xem video ở những định dạng không phổ biến thì KMP có thể giải quyết tất cả. Bên cạnh đó, KMP cho phép người dùng có thể biên tập phụ đề, điều chỉnh chế độ màn hình phù hợp và điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

phần mềm xem phim

Giao diện làm việc chuyên nghiệp của MKP

Từ khi ra đời cho đến nay, MKP đã cho ra nhiều phiên bản phù hợp với điện thoại và máy tính, mỗi phiên bản đều có sự nâng cấp, cải thiện để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, điều bất tiện khi xem phim trên phần mềm này là người dùng sẽ thường xuyên bị “làm phiền” bởi quảng cáo và những câu hỏi sử dụng phần mềm khác.

 Phần mềm xem phim MKP là một sự lựa chọn thông minh cho những dòng máy tính có cấu hình tương đối.

 • Dung lượng phần mềm: 37.7MB
 • Link tải: http://www.kmplayer.com/

4. Phần mềm xem phim Media Player Classic cực nhẹ

Phần mềm xem phim Media Palyer Classic (MPC) được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những dòng máy có cấu hình thấp và siêu thấp. Đây là phần mềm xem phim, xem video, nghe nhạc miễn phí có giao diện dễ dùng ở mức cơ bản, không có một quảng cáo nào có thể làm phiền bạn. Mặc dù MPC có dung lượng thấp nhưng có thể “chơi” được tất cả các video có dung lượng lớn nên người dừng hoàn toàn có thể yên tâm.

phần mềm

Media Player Classic là sự lựa chọn số 1 cho dòng máy cấu hình siêu thấp

Phần mềm xem phim Media Player Classic có độ tùy biến cao cho phép bạn cài đặt các thanh công cụ và giao diện nếu như bạn cảm thấy giao diện đơn giản của MPC khá nhàm chán, MPC cũng có thể được sử dụng để xem các chương trình truyền hình qua vệ tinh.

 • Dung lượng phần mềm: 13KB
 • Link tải: https://mpc-hc.org/

5. Phần mềm xem phim PotPlayer

Phần mềm xem phim PotPlayer cũng là một sự lựa chọn phù hợp nữa dành cho bạn nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp. PotPlayer hỗ trợ hầu hết các định dạng media cho người dùng cảm giác chân thật và sống động nhất. Trong quá trình xem phim, người dùng có thể tích hợp sử dụng các tính năng khác như cắt ảnh từ video, chụp màn hình, chỉnh sửa, so sánh và đánh dấu các video bất kì…

pot media

Giao diện phần mềm PotPlayer khi làm việc

Điều đặc biệt để PotPlayer trở nên “chất” hơn so với các phần mềm xem phim kể trên đó chính là PotPlayer hỗ trợ các loại kính 3D để người xem được trải nghiệm cảm giác “lạc” vào thế giới của phim trước màn hình máy tính.

 • Dung lượng phần mềm: 20.1MB
 • Link tải: https://potplayer.daum.net/

Mỗi phần mềm xem phim đều mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn có thể sử dụng ít nhất 2 phần mềm xem phim kể trên để đánh giá và lựa chọn cho máy tính của mình phần mềm phù hợp nhất. Theo chúng tôi đánh giá:

Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất để mang đến những phút giây giải trí vui vẻ với phần mềm xem phim miễn phí trên Windows.

Theo: Nguyễn Thị Mỹ Linh