Tư vấn Vatgia.com

Nên mua máy hàn mini gia đình nào chất lượng?

-
Lượt xem: 189

Máy hàn mini là loại máy hàn điện tử có thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo nhu cầu công việc. Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu những loại máy hàn mini chất lượng dành cho gia đình qua bài viết dưới đây.

1.Các tiêu chí lựa chọn máy hàn mini phù hợp

1.1.Dựa trên mục đích để lựa chọn máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Nếu là thợ hàn chuyên nghiệp, chỉ hàn cho các công trình thì bạn cần phải có một máy hàn với công suất mạnh, thời gian hàn liên tục và thường xuyên. Công suất máy hàn từ 4,9KVA tới 6KVA sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

–Cá nhân muốn mua một máy hàn phục vụ cho việc sử dụng tại gia đình thì nên chọn các dòng máy hàn có công suất từ 3,6 KVA tới 4,9KVA.

Các tiêu chí lựa chọn máy hàn mini

Các tiêu chí lựa chọn máy hàn mini

1.2.Dựa trên trọng lượng và chất lượng máy hàn

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển thì việc lựa chọn những dòng máy hàn có trọng lượng vừa phải và có thiết kế tay xách hoặc dây đeo vai là lựa chọn thông minh nhất.

2.Top 5 máy hàn mini chất lượng  

2.1.Máy hàn mini HK 200Z

Ưu điểm của dòng máy hàn mini này đó là khả năng tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với những loại máy hàn truyền thống khác. Các chế độ nhằm đảm bảo cho người dùng cũng được cài đặt cho máy như: bảo vệ quá nhiệt, quá tải lúc nguồn điện không ổn định & chế độ chống bị giật (250TP, 315l, 400l).

Máy hàn mini HK 200Z

Máy hàn mini HK 200Z

HK 200Z là dòng sản phẩm tiêu biểu với nhiều tính năng cũng như độ bền bỉ. Máy hàn mini HK 200Z của Hồng Ký với mẫu mã mới thiết kế phong cách mạnh mẽ hiện đại.

2.2.Máy hàn que HK 200A

HK 200A là dòng máy hàn que một pha (220V) được ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử HK 200A sở hữu công suất đầu ra 7 KVA vô cùng mạnh mẽ cho phép người dùng làm việc hiệu quả nhanh chóng, thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A và hiệu suất làm việc trung bình đạt đến 60%.

Máy hàn que HK 200A

Máy hàn que HK 200A

Máy hàn que HK 200A là sản phẩm đa năng bởi chúng có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

2.3.Máy hàn điện tử HK 200N

Máy hàn mini HK 200N là sản phẩm mới nhất của Hồng Ký trong năm 2018, với thiết kế nhỏ gọn, tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại phù hợp sử dụng trong gia đình hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt vì có tính năng chống giật vượt trôi, Ốp nhựa cao cấp ở 4 góc của máy.

Máy hàn mini HK 200N là sản phẩm mới nhất của Hồng Ký trong năm 2018

Máy hàn mini HK 200N là sản phẩm mới nhất của Hồng Ký trong năm 2018

Vỏ máy HK 200N được sơn bằng tĩnh điện. Điều này giúp cho máy có độ bền cao hơn, chịu được ở môi trường khắc nghiệt vàtăng khả năng chóng chọi với oxi hóa trong thời gian dài.  

Các ưu điểm nổi bật của HK 200N:

–   Hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số

–   Hiệu suất làm việc cao

–   Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định vàchống giật  

–   Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ

2.4.Máy hàn điện tử mini SR 200R

Máy có trọng lượng chỉ ở mức 6 kg, thiết kế nhỏ, vô cùng gọn nhẹ, chắc chắn và thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Cùng với đó là chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Máy hàn SR 200R được ứng dụng công nghệ INVERTER ARC có công suất đầu ra 8.4 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy, thiết bị rất thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt đến 60%.

Máy hàn điện tử mini SR 200R

Máy hàn điện tử mini SR 200R

Máy hàn SR 200R  có khả năng hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng đem đến mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy cùng hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đem đến sự an toàn cho người sử dụng khi làm việc ở môi trường ẩm ướt với SR 200R. Máy có khả năng hoạt động rất ổn định ngay cả khi điện yếu (>180V). Nhờ trang bị công nghệ INVERTER có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Máy hàn điện tử SR 200R sử dụng chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định với mục đích làm cho máy làm việc bền bỉ hơn.

2.5.Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 5,5 kg giúp chúng ta vận chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng máy khi điện yếu và có khả năng tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn truyền thống.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Máy hàn Hồng Ký có tia hồ quang mạnh, chạy êm và ổn định, mối hàn mịn, ăn sâu vào vật liệu hàn. Có thể sử dụng với trên các vật liệu hàn khác nhau, đồng thời có thể nối mối hàn thép, hợp kim, carbon, đồng và một số kim loại màu khác.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn máy hàn mini chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Theo: Hằng Nguyễn