Tư vấn Vatgia.com

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình polycom?

-
Lượt xem: 550

Hiện nay, sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đã nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, dòng thiết bị Polycom này đang được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng cho hệ thống phòng họp thông minh. Vậy, hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về lý do vì sao khách hàng lại chọn dòng thiết bị hội nghị Polycom này nhé.

1. Giới thiệu chung về thương hiệu Polycom

Polycom là một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ được thành lập vào năm 1990 bởi 2 nhà sáng lập là Brian L Hinman và Jeffrey Rodman. Lĩnh vực của công ty này là chuyên phát triển công nghệ cộng tác video, thoại, nội dung và những thiết bị liên quan đến công nghệ truyền thông. 

Với khoảng thời gian gần 3 thập niên nghiên cứu, Polycom đã có tới hơn 250 bằng công nghệ sáng chế. Ngoài ra thương hiệu còn nhận được rất nhiều giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp này. Những bằng sáng chế, giải thưởng là những minh chứng không thể rõ ràng hơn khẳng định sự uy tín và tầm ảnh hưởng của Polycom trên thị trường thế giới hiện nay.

 • Polycom SoundStation IP 6000

Ngày 02 tháng 07 năm 2018, Polycom và Plantronics đã cùng nhau hợp tác đẩy mạnh đưa ra những giải pháp tốt nhất (UCC) cho khách hàng sử dụng và tạo ra một trung tâm thỏa sức trải nghiệm và cộng tác.

Hiện tại, các sản phẩm của Polycom đã mở rộng hệ sinh thái của mình, hỗ trợ hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình hiện có trên thị trường, kể cả của đối thủ. 

thương hiệu polycom

Polycom là thương hiệu vô cùng uy tín trên thế giới

Những thiết bị giải pháp tuyệt vời giúp xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, giúp gia tăng hiệu quả và năng suất lao động chưa từng thấy đã được Polycom tạo ra và cung cấp tới hàng triệu người cũng như các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Polycom hiện là một trong những cái tên đứng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị đồng thời cũng liên tục tung ra các sản phẩm mới với sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu, tất cả đều dựa trên những cơ sở hạ tầng mạng có sẵn trước đó. 

Hiện tại, Polycom đã có văn phòng, trụ sở cũng như hợp tác với rất nhiều nhà phân phối ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của Polycom cũng đã nhanh chóng được đưa vào sử dụng tại rất nhiều tại các tập đoàn, doanh nghiệp.

Vào thời điểm hiện tại, lĩnh vực mà Polycom vẫn đang làm rất tốt đó chính là phát triển và phân phối các thiết bị, những sản phẩm ứng dụng truyền thông cho âm thanh, truyền hình, dữ liệu và hệ thống di động. Hai đối tượng chủ yếu mà thương hiệu này muốn hướng đến đó chính là hội nghị truyền hình trực tuyến và hội nghị âm thanh. 

Mục tiêu của những sản phẩm này giúp cho những người dù ngồi ở các nơi khác nhau nhưng vẫn có thể nói chuyện, trao đổi, thảo luận không khác gì như đang ngồi chung trong cùng một căn phòng. 

Vậy lý do tại sao nên sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom -  Ở mục tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu. 

 • Polycom RealPresence Trio

2. Tại sao bạn nên sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom?

2.1. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom sử dụng rất dễ dàng

Tất cả những thương hiệu thiết bị hội nghị  không chỉ riêng Polycom nếu muốn trở nên phổ biến và được sử dụng một cách rộng rãi thì chắc chắn hệ thống này cần phải có cơ chế sử dụng cũng như là quản lý một cách thật đơn giản, dễ dàng và tối ưu nhất. Polycom chính là giải pháp có thể đáp ứng được yếu tố này. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đã và đang cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở mọi môi trường làm việc, từ sân khấu nhà hát cho đến các phòng hội thảo, môi trường văn phòng cho đến những ứng dụng di động trên máy tính bảng hay smartphone. 

Tất cả mọi tính năng của thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đều được các chuyên gia thiết kế dựa trên ý kiến, ý tưởng của chính khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom rất dễ sử dụng

Hãy cùng tìm hiều những điểm cải tiến nào đã được Polycom áp dụng cho những dòng sản phẩm của mình nhé:

 • Thiết bị có hơn 20 cải tiến mới, bao gồm cả chất lượng hình ảnh UI và HD với 1080p60.

 • Công nghệ Polycom SmartPairing - tự động ghép nối trang thiết bị của bạn với hệ thống video Polycom để dễ dàng chuyển cuộc gọi đến phòng hoặc thích hợp hệ thống nội dung.

 • Tính năng này cho phép người dùng được quyền kiểm soát các cuộc họp video bằng máy tính bảng và chuyển những cuộc gọi video từ các thiết bị cầm tay qua màn hình lớn. 

 • Sở hữu chức năng One-click thao tác vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 click chuột là có thể thực hiện quay số nhanh và sắp xếp lịch các cuộc họp, 

 • Chia sẻ nội dung, video, audio rất tuyệt vời.

2.2. Thiết bị Polycom có tính mở và làm tăng khả năng tương tác

Chúng ta sống trong một thế giới rộng lớn mà đối với các nhà cung cấp thì khả năng tương tác là rất quan trọng. Hội nghị truyền hình Polycom luôn hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp phù hợp, xứng đáng với những khoản đầu tư được bỏ ra và đảm bảo rằng giải pháp Polycom RealPresence tương thích với các công cụ kinh doanh phổ biến nhất.

Ở một cuộc khảo sát với khoảng 5000 doanh nghiệp sử dụng video, kết quả cho thấy 60% trong số này cho biết họ chủ yếu sử dụng phần mềm hoặc thiết bị của một nhà cung cấp để tiến hành hội nghị truyền hình, chỉ có khoảng 32% số doanh nghiệp sử dụng sản phẩm từ 3 nhà cung cấp trở lên. 

hội nghị truyền hình Polycom

Thiết bị Polycom làm tăng khả năng tương tác

Không phải khách hàng nào cũng đều sử dụng sản phẩm của chỉ một nhà cung cấp. Điều đó làm ảnh hưởng đến khả năng tương tác giữa các thiết bị. Tuy nhiên với các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề đó nữa. Với bộ thiết bị này, chắc chắn bạn có thể kết nổi được nhiều nhà cung cấp nhất có thể. 

2.3. Tổng chỉ phí sở hữu (TCO) tốt nhất

Polycom là hệ thống và dịch vụ rất tiên tiến tuy nhiên lại không đòi hỏi các doanh nghiệp phải nâng cấp hay yêu cầu kết nối dị mạng tốn kém. Điều này sẽ giúp giảm thiểu được tối đa mức tiêu thụ mạng và chi phí bỏ ra chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều. Không chỉ có vậy, bộ thiết bị giải pháp hội nghị truyền hình này còn cung cấp những lựa chọn dịch vụ đám mây để có mức giá phù hợp hơn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom tích hợp nhiều nhà cung cấp nhất có thể với mục đích giảm thiểu đáng kể tổng chi phí phải bỏ ra. Chính điều này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Polycom giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Với các thiết bị Polycom, người dùng có thể được trải nghiệm video, audio chất lượng HD tại nhà hoặc nơi làm việc mà vẫn tiết kiệm được chi phí nâng cấp mạng. Mặt khác, một trong những chức năng vô cùng thú vị mà hội nghị truyền hình Polycom có thể mang lại đó là cho phép người dùng tổ chức họp chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các dịch vụ hội nghị.

 • Polycom SoundStation Duo

2.4. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng

Để mở rộng phạm vi của sự đầu tư video của bạn, hệ thống hội nghị truyền hình Polycom cung cấp các hỗ trợ cho tiêu chuẩn công nghiệp và các giao thức (bao gồm H.264, H.264 High Profile, SIP, RTV, TIP, và SVC). Không chỉ có vậy, Polycom còn cung cấp tích hợp vào nền tảng UC bao gồm những giao diện như Microsoft, IBM, HP, Cisco, Avaya...  Điều này sẽ cho phép tất cả có thể tương tác ngược với hàng triệu hệ thống mà không cần bất kì hệ thống cổng đắt tiền hay thêm mạng lưới phức tạp nào cả. 

các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng

2.5. Sở hữu tính bảo mật và khả năng mở rộng cao

Các giải pháp hội nghị truyền hình cần đảm bảo video có thể được truy cập ở bất cứ đâu, kết nối bất kể số lượng người, giao thức mạng, ứng dụng hay thiết bị. Video chia sẻ phải có chất lượng cao, đáng tin cậy, có tính khả dụng, tính linh hoạt, bảo mật và khả năng quản lý cao nhất.

Tất cả những đổi mới đến từ các thiết bị giải pháp hội nghị truyền hình Polycom được thiết kế với mục đích có được các cuộc gọi có chất lượng cao nhất và có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

2.6. Nhiều giải pháp và tùy chọn phân phối

Hiện nay, một tình trạng phổ biến là một thiết bị chạy quá nhiều ứng dụng video khác nhau và không thể giao với nhau. Người dùng thì rất cần video phải được tích hợp với các nền tảng truyền thông phổ biến với quy trình vận hành đơn giản. 

Để giải quyết vấn đề này, giải pháp hội nghị truyền hình Polycom rất thông minh khi loại bỏ những trở ngại bằng cách đơn giản hóa cách sử dụng, khả năng tương thích cao và có thể áp dụng với bất kì người dùng, thiết bị, giao thức nào đi chăng nữa.

các thiết bị của polycom

Đem tới nhiều giải pháp và lựa chọn phân phối  

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết từ bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom hay nhiều sản phẩm khác nữa các bạn hãy liên hệ hoặc truy cập Nam Long telecom hoặc vatgia.com các bạn nhé.

Thông tin liên hệ chi tiết: 

 • Hotline: 0903 05 88 77 - Mr.Cường (CEO)

 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

I. Liên hệ:

 • Trụ sở Hồ Chí Minh: (028).7108.79.79 

 • Chi nhánh Hà Nội: (024).7108.79.79

 • Chi nhánh Nha Trang: (0258) 730. 67.68

 • Chi nhánh Đà Nẵng: (0236)-730. 49.49

II. Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hồ Chí Minh: Số 36A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 7, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Chi nhánh Nha Trang: Tầng 4, Tòa Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Chi nhánh Đà Nẵng: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Bài viết trên đây của vatgia.com đã cung cấp cho bạn top 6 lí do giải thích tại sao nên sử dụng bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như hiểu rõ hơn về bộ thiết bị giải pháp hội nghị truyền hình nổi tiếng này. 

 

Theo: Lý Gia Trung