Xin hướng dẫn sử dụng IDM ?

E bây giờ dùng IDM để download mà không được nữa các bác ah? bác nào có thủ thuật gì hay có KEY cho em xin với?e xin bù ít tiền.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn không. Bạn đang dùng trình duyệt web gì, IDM có báo lỗi gì không. Bạn thử gỡ ra rồi down bản dưới về cài xem:

http://www.mediafire.com/?hiiqcxuokzqxxo6

Khi cài xong IDM nếu nó hiện bảng đòi điền Serial... thì bạn làm theo hướng dẫn kem theo trong file trên.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Điều quan trong khi đã ..... được rồi thì bạn hok nên update IDM nữa như vậy thì sẽ hok bao giờ bị hỏng IDM nữa
nên tắt hết mục auto update của win đi nhé bạn