Xin các bác giúp em về dàn Pioneer HTZ373 DVD?

Mời mua em Pioneer HTZ373DVD hồi trưa. Đang lay hoay thử các tính năng, thử các loại đĩa DVD thì tự nhiên nó hiện các màn hình này lên. [gallery]/14/hpd1263291694.jpg[/gallery] Mình không biết xử lý thế nào nữa. Anh em giúp với. Cám ơn rất nhiều. Đang bị bà xã cằn nhằn quá trời [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không có gì đáng lo cả, anh xem lại trên bìa đĩa mặt sau có in là dĩa anh đang xem là thuộc region nào ( 1,2,3,4,5,6) sau đó thì lựa trên màn hình cái region phù hợp và bấm OK là xong ngay !