Sony Walkman NWZ-A845 chất lượng thế nào?

Ngó thấy em này có vẻ ngon, nhưng chưa dùng sony lần nào nên hỏi các chuyên gia cho chắc http://www.sonystyle.com.hk/ss/produ...nwz_a845_e.jsp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em tất nhiên là chưa dùng, nhưng đọc cái bảng specification của nó thấy quá ngon rồi ạ. Chỉ có một thắc mắc nho nhỏ là dạo này sao không thấy SONY liệt kê các công nghệ âm thanh: DSEE, clear bass, clear stereo, hay hiệu ứng VPT,..? Mà lại thấy có cái này: ..... _Audio Digital amplifier S-Master _Digital Noise Canceling Digital Noise Canceling function Environment setting: Bus/Train / Airplane / Office Noise Canceling Modes: Normal Mode / Quiet Mode / External Input Mode _Total Noise Suppression Ratio Approx. 17 dB *9 Equivalent to approx. 98.0% reduction of energy of sound compared with not wearing headphones. (NC Environment: Airplane) Các bro xem thế nào ạ?