Mình muốn biết đôi chút thông tin về máy nghe nhạc có duy nhất một phím bấm?

Bạn nào có thông tin về máy nghe nhạc này thì chia sẻ với mình nhé. Cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b]Chiếc máy nghe nhạc Samsung TicToc sẽ có duy nhất một phím và việc điều chỉnh âm lượng, bài hát sẽ dựa trên chế độ cảm biến của máy.[/b] Samsung vừa cho ra mắt chiếc máy nghe nhạc MP3 TicToc, đối thủ cạnh tranh với iPod Shuffle của Apple. Samsung TicToc chỉ có duy nhất một phím bấm, việc chuyển bài dựa trên việc lắc chiếc máy nghe nhờ trên một cảm biến tích hợp. [center] [gallery]/3/eos1266985670.jpg[/gallery] Chiếc máy nghe nhạc TicToc của Samsung có thiết kế rất nhỏ gọn. [/center] Tính năng cảm biến đặc biệt của TicToc cho phép máy có thể tự chọn lựa bài hát dựa trên việc lắc tay của người dùng. Nếu lắc máy mạnh, máy sẽ chọn những bài hát có tiết tấu sôi nổi, trong khi đó, lắc nhẹ máy sẽ tự động chọn những bài hát có giai điệu chậm. Với chức năng cảm biến, muốn tăng âm lượng nghe nhạc, người sử dụng giữ phím duy nhất trên máy và nâng máy lên cao, muốn giảm âm lượng thì hạ máy thấp dần. [center] [gallery]/3/loz1266985671.jpg[/gallery] Samsung TicToc: đối thủ của iPod Shuffle[/center] Ogg, Wma và Flac là những định dạng hỗ trợ trên TicToc. Ngoài việc có thời lượng pin sử dụng khi nghe nhạc là 12 giờ, sản phẩm này sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ 2 GB và 4 GB. Theo Slashgear, Samsung sẽ phát hành chính thức chiếc máy nghe nhạc TicToc vào cuối năm 2010, giá bán hiện chưa được công bố. [right] (Theo sohoa.net)[/right]