Thông tin mới nhất về chiếc máy nghe nhạc MP3 không có nút bấm của Coby?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Máy nghe nhạc MP3 không có nút bấm của Coby

Thế hệ iPod Shuffle mới nhất của Apple không hề có bất cứ mội nút bấm nào trên thân máy mà việc điều khiển được thực hiện thông qua tai nghe. Có lẽ Coby cũng muốn làm điều tương tự với chiếc máy MP3 mới nhất của mình khi mà bề mặt của sản phẩm này hoàn toàn trơn láng. Hiện chưa có tên gọi chính xác nhưng chiếc máy MP3 của Coby sẽ có bộ nhớ trong 2GB, chơi được file WMA và MP3, có jack tai nghe 3,5mm, sạc qua cổng USB. Pin Lithium Polymer theo máy có thời gian nghe liên tục 5 tiếng. Ngày ra mắt sản phẩm cũng như giá của nó chưa được xác định nhưng có lẽ sẽ không quá đắt. Theo thông tin mới nhất thì Coby đã gỡ đường link giới thiệu về sản phẩm này sau khi các trang web đồng loạt đưa tin về nó.

(Theo tinhte.com)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Em này mà hiển thị được tên bài hát giống Philips thì chuẩn. Nhưng dồn hết điều khiển vào tai nghe em thấy cũng ko hợp lý lắm, vì nhiều khi muốn nghe tai loại khác hay hơn thì lại ko điều chỉnh được.

Với cả, máy ko có màn hình mà pin chỉ nghe dc 5 tiếng thì kùi quá