Các Bác Cho em hỏi ???

[:(] Hjx em hôm nọ có mua 1 con JXD 852 2Gb hum nay đem đi dán nilong đến lúc về nhà thấy cái phím gạt của nó chắc bi hơ bật lửa nóng nó hơi biến dạng!! chán quá! mình là người rất cẩn thận vậy mà! giờ không biết thay được không mà chi phí không biết là bao nhiêu nhỉ! có bác nào biết chỉ em với! Thank !
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ chưa sửa bao giờ cả nên không biết giá bạn liên hệ đến đây xem thế nào nhé! [quote]Tại công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025[/quote]