Cho em hỏi về thông tin itouch mới ?

Tình hình là mê thiết kế của em IP4 quá nhưng lại ko đủ lúa nên chỉ hy vọng vào itouch thôi, nhưng dạo 1 vòng qua các diễn đàn chả thấy thông tin gì về itouch mới hết, ko biết có bác nào biết thì chia sẽ với anh em với. em chỉ hy vọng kỳ này nó có thiết kế giống IP4 và có thêm camera là đc rồi. thanks all....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lúc này chưa có thông tin iPod Touch mới đâu. Apple phải tập trung là cho iPhone ra mắt và phát hành thật hoành tráng, đạt doanh số đã. Tháng 9 mới đến iPod, trước đó 1 tháng thì sẽ có tin.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tạm thời cứ dùng iTouch này đã, du biết là bản iphone 4 nó đẹp đấy nhưng quá đắt, cứ dùng itouch này là đủ, mỏng nhẹ đẹp pin trâu. Chỉ hơi tiếc là nếu ko có wifi thì chịu ko vào mạng được.