Tư vấn về iPod touch ?

Tớ định mua con iPod touch gen 3 64GB ạ :|~

Hỏi mọi người vài câu liên quan đến con trên:

- Sắp ra iPhone 4G rồi ( hầu như iPhone thế hệ mới ra là iPod touch cũng được up lên trong vài tháng sau)

- Hiện giờ đang dùng iPod nano 8GB gen 5

- Tớ biết chức năng của 64GB trên là có thêm Voice control nhưng để làm gì :-s~

- Và hãy tư vấn cho tớ chỗ mua iPod xịn tại Hải Phòng :-w~ <-(Câu này chỉ áp dụng cho ai đã test thử các đại lý iPod tại HP )

                                    Những lý do trên khiến tớ băn khoăn :s~

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Voice control là tính năng điều khiển bằng giọng nói là một trong những tính năng mới của iPod Touch thế hệ ba. Để kích hoạt, người dùng nhấn và giữ phim điều khiển từ xa trên tai nghe cho đến khi chức năng Voice Control hiện ra trên màn hình. Touch 3 cho phép người dùng gọi tên ca khúc, nghệ sỹ, album, playlist trong máy.

Đánh giá Ipod touch gen 3

Điểm mạnh
- Hỗ trợ kết nối Wi-Fi cho phép lướt web, tải nhạc
- Thêm chức năng điều khiển giọng nói
- Đồ họa tốt hơn
- Nhiều tùy chỉnh điều khiển
- Tốc độ xử lý nhanh
Điểm yếu
- Âm thanh trung bình
- Thiết kế giống các bản trước

Ở Hải phòng thì mình không rõ nếu mua Gen 3 thì nên mua 32 or 64G nhé, còn Gen 8G thì vẫn Gen 2 thôi. Gen 3 nhanh hơn về tốc độ chip, màn đẹp hơn chút.
Digiworld Hà Nội là cửa hàng tương đối có uy tín. Tuy nhiên, nếu bác tìm trên diễn đàn nhiều anh em cầm về bán thì giá rẻ hơn đấy. Em mua được em 32G Gen2 mới tinh, nguyên seal mà giá hơn 200$ thui

Hình ảnh khám phá nội thất bên trong Ipod Touch Gen 3.

Sau khi Ipod Nano được khám phá tại đây thì bây giờ chúng ta lại tiếp tục thấy những hình ảnh mới nhất về hình ảnh mổ bụng Ipod Touch Gen 3. Như các bạn đã biết thì Ipod Touch Gen 3 không có sự nâng cấp nào lớn và điều đáng thất vọng nhất là không có camera như dự đoán, tuy nhiên, những hình ảnh này sẽ cho bạn một vài bất ngờ thú vị:

Hình ảnh nạn nhân của chúng ta, Ipod Touch Gen 3 32gb

Bước đầu tiên là nạy phần bảo vệ màn hình ra

Đây là thành quả của bạn.

Bo mạch bên trong máy.

Nạy tiếp màn hình lên

rồi mở ốc.

Màn hình và bo mạch của máy.

Tiếp tục vặn các con ốc khác.

Và toàn bộ bo mạch đã được lấy ra.

Pin mà bạn thấy có dung lượng 789 mAh.

Chip nhớ và chip xử lý đều của Samsung. Trong khi Ipod Touch Gen 3 sử dụng chip 339S0075 ARM thì Ipod Touch Gen 2 là 339S0048ARM và Iphone 3GS là 339S0073ARM. Theo một số trang web thì chip này có tốc độ lên đến 833mhz nhưng được để ở 600mhz nhằm tiết kiệm pin.

Một điều thú vị khác, chip Boardcom BCM4329FKUBG này hỗ trợ wifi 802.11n, FM và Bluetooth 2.1 EDR.

Khám phá lý thú nhất của chúng ta hôm nay là đây, nằm giữa chip Boardcom và ăng ten có một khoảng trống 6x6x3mm, không đủ không gian cho camera của Iphone nhưng đủ cho camera của Ipod Nano. Điều này càng khẳng định tin đồn Apple gặp khó khăn trong việc tích hợp camera vào Ipod Touch là chính xác.

2 anh em gen 2 và gen 3

Nguồn: iFixit