Hỏi về ipod 80G classic ???

Mình mới được tặng ipod 80G classic..nghe nhạc bình thường..máy thì rất êm..hầu như ko bị rung và ko nghe thấy tiếng ổ cứng..nhưg cứ nghe 1 lúc là nó kêu cạch 1 cái..ko hiểu tại sao lại thế..em cũng mới mua cái bao da có 2 cục nam châm khi đóng bao da lại..ko biết nó có ảnh hưởng đến ổ cứng ko :(
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
em cũng dùng ipod 80G classic.thỉnh thoảng nó kêu là do ổ cứng đọc đấy bác ah.ko sao đâu.còn về cục nam châm thì tốt nhất bác đừng dùng bao da có nam châm.dùng lâu sẽ có hại cho ổ cứng.trước em dùng bao da có nam châm cho P910i.có đt gọi đến là nó tự nhấc máy.bỏ bao da ra thì hết..giờ em sợ mấy bao da có nam châm lắm rồi ^^