Cho hỏi chút về gói cước SMS nội mạng sim học sinh của Vinaphone?

Trên web của Vina phone có viết với gói Talk Teen có Gói cước SMS nội mạng (100 SMS nội mạng/ngày, đăng ký dịch vụ qua SMS). 3.000 đ/ngày thế sao thực tế thì lại ko có....e gọi điện hỏi tổng đài người ta cũng không biết

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Điều kiện sử dụng:

* Các đối tượng sử dụng đến các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để đăng ký sử dụng gói cước mới:
o Xuất trình các giấy tờ chứng minh khách hàng thuộc đối tượng sử dụng của gói cước: đối với Sinh viên là CMTND và thẻ Sinh viên (hoặc giấy báo nhập học); đối với thiếu niên là CMTND hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh.
o Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước mới có thể là số di động trả trước VinaPhone đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng (việc tặng SIM sẽ được VinaPhone quy định cụ thể theo từng đợt).
* Các thông tin cần thiết để đăng ký sử dụng các gói cước và quy định sử dụng gói cước áp dụng theo các quy định của VinaPhone.Các khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói cước chỉ được đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ cho 01 số thuê bao di động trả trước của VinaPhone.
Cháu xem thêm tại đây
http://www.vinaphone.com.vn/view.do?g=pr…