Phụ tùng Mazda6 2004 mua ở đâu?

Mẹ mình chạy chiếc Mazda6 đời 2004 đâm bên phụ vào garage làm tiêu mất cả cụm đèn 4 cái. Hiện mình đang tìm mua gấp cụm đèn này, ai biết thì làm ơn chỉ giúp. Xin cảm ơn (Lê Nhật Nguyên ) [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trên đường Nguyễn Trãi gần trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông có bảo hành chính hãng của Mazda đó bạn.
ku
Trả lời 14 năm trước
Phụ tùng Mazda Bạn mua đèn nên nhớ 2 vấn đề: Vỏ đèn và bóng đèn, 2 phần này tách rời nhau chứ ko phải đèn là cả phần nhựa bên ngoài có cả bóng bên trong. Cả 2 cái này bạn mua trong hãng, hay ở ngoài (đèn xịn) đều như nhau, ko có bảo hành, công lắp tính riêng. Đã lắp lên thì bắt buộc phải trả tiền, ko hoàn lại. 1. Nếu mua trong hãng, giá đèn bạn mua sẽ đắt hơn khoảng 2,5 lần trở lên. 2. Nếu bạn mua trong gara mà bạn đem xe vào sửa chữa, giá đắt hơn khoảng 50%/chiếc 3. Bạn mua bên ngoài cửa hàng, rồi đem vào cho gara lắp. Công lắp giỏi lắm khoảng 300 ngàn. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể qua cửa hàng Ngọc Sơn - 453 Trần Khát Chân để hỏi mua. Phong.
Vương Văn Khánh
Trả lời 9 năm trước

phụ tùng mazda bên mình rất nhiều bạn nhé. bên mình có cả phụ tùng mới chính hãng- mới oem và đặc biệt bên mình có hàng tháo xe. rất mong được phục vục các bác

http://muabanphutungoto.net/category-13-b0-phu-tung-mazda.html