Muốn được giải đáp thắc mắc về chìa khóa xe Camry đời 2005?

Tình hình là thế này các cụ ạ: tôi dùng xe Camry đời 2005, đến nay chìa khóa nát hết vỏ phần bấm các nút trên mặt nhìn xấu quá. Hôm trước mới kiếm được 1 cái chìa phôi. Xin hỏi các cụ nếu đấnh lại cái phôi đấy thành chìa khóa rồi chuyển ruột của chìa zin sang thì có xử dụng bình thường được không? Nhờ các cụ giúp nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có thể làm được. Trong trường hợp như của bác thì cũng ko cần phải có mã số của hãng cấp, vì có thể xóa (reset) lại hoàn toàn hệ thống immobilizer (chống trộm), sau đó nạp lại chương trình cho chìa mới (chìa bác muốn làm mới). Nhân đây cũng lưu ý các bác có 1 vài trường hợp có thể xảy ra la bác bị mất chìa mà thằng nào nhặt được nó vô tình lại mở được xe của bác thì rất phiền. Có thể nó ko lấy xe đi nhưng mở cốp lấy đồ là đã mệt rôi. Hoặc trong trường hợp bác mua xe secondhand, thằng bán xe nó giữ lại 1 chìa mà nó ko báo cho bác biết là mình cũng không an tâm.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Không biết phôi chìa kia có phải dùng cho dòng này không ? nếu không thì không được do nó không có từ . còn nếu đúng loại thì được nhưng sau đó phải đến hãng cài lại mới nổ máy được
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chìa khóa được cắt máy và nhập mã từ, tốt nhất cứ đưa cho hãng đánh bác ạ