Nên mua xe nào ? honda civic hay kia fortte nhỉ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Về thương hiệu thì honda hơn kia tí nên máy móc sẽ bền hơn ! option của fortte cao hơn nhưng nội thất không được hài hòa lắm !máy của fortte khá bốc và tiết kiệm nhiên liệu (khoảng 6.5l/100km).

Nếu bạn không quan trọng quá về thương hiệu và độ bền nên chọn fortte !civic mắc hơn khoảng 100 chai lận !nếu bạn không quan trọng vấn đề tiền bạc thì chơi con rolls royce phamton hay thích thể thao thì mua veyron super sport cũng tuyệt.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.