Nên mua Mazda6 2014 hay Civic 2015 với 800 triệu?

Chào các bạn. Tôi dự định đổi xe cho vợ. Tôi có tầm 800 triệu đang phân vân mua chiếc Mazda6 2014 và Honda Civic 2015.

Một số nơi bán Mazda6 2014 đi trên 5.000 km giá 870 triệu và Honda Civic 2015 đi gần 15.000 km giá 750 triệu.

Theo các bạn, tôi nên mua chiếc nào?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bác. Với số tiền như trên, bác nên tham khảo thêm 1 số loại xe khác trong tầm giá thì tốt hơn. Nếu bác xác định đi lâu dài, cảm giác lái tốt, xe đầm, cách âm tốt, an toàn cho gia đình thì nên chọn Ford Focus. Nhà em đang chạy xe này bản thường, mua tháng 6 năm 2015, giá lăn bánh cả thảy hết 820 triệu, đi đường hết 9l/100km. Nói chung khá là hài lòng về em nó. Còn nếu bác mua để xác định bán lỗ ít, không quan trọng cảm giác lái, ăn chắc mặc bền, không quan trọng hình thức thì Mazda6 cũng là một chọn lựa không tồi.

Đôi lời góp ý gửi đến bác như trên. Chúc bác sớm có được chiếc xe như ý.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, thật sự thì 2 xe đều tốt và bền. Nếu vợ bạn thích rộng rãi và trải nghiệm công nghệ của phân khúc D thì chọn Mazda6 (2014 option y như 2016 chỉ khác cặp mí đèn led ở vị trí đèn sương mù). Thích nhỏ gọn và tiết kiệm thì mua Civic. Đi Mazda 6 thì sướng hơn hẳn Civic rồi vì nó thuộc phân khúc cao hơn mà.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bác nên suy nghĩ kỹ, với ngần ấy tiền thì không nên mua xe cũ, lành ít dữ nhiều lắm. Bạn cứ làm con xe mới cho yên tâm, có rất nhiều xe trong tầm tiền bạn đang có để bạn lựa chọn. Xe Chevrolet Cruze LTZ là 1 chọn lựa không tồi cho nữ giới, xe nhỏ gọn, bền bỉ, cảm giác lái tốt, chạy tiết kiệm xăng.