Nên mua Suzuki Swift hay Yaris trong tầm 550 triệu?

Em có nhu cầu kiếm cái xe đi lại che nắng che mưa. Tối đa ngân sách em có 550tr thôi quá không cố được ạ. Em ưu tiên Suzuki Swift đời 2014 2015 đổ lại hoặc không thì Yaris 2011 2012 form cũ nhập cũng được. Hình thức đẹp, ngon lành là em khớp lệnh luôn không quá quan trọng về màu mong các cụ giúp em.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Em đang có kia morning nhập khẩu. Xe sx 2013 đk 2015 mù kem. Cụ chủ quan tâm thì alo cho em nhé.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Vợ cả e có con Mitsubishi Mirage màu trắng chính chủ, đi 1,6 vạn, đăng kiểm và phí đường bộ đến T7/2017. Vừa mua bảo hiểm, xe đời 2015 đky T1/2015. Em chưa có ảnh, có cụ nào quan tâm ko?