550 triệu mua lại Mazda3 đời 2010 hay Yaris 2011?

Cùng là hatchback, Mazda3 bản 1.6 AT nhập khẩu Đài Loan đi khoảng 65.000 km còn Yaris bản 1.3 AT xuất Trung Đông đi khoảng 55.000 km.

Tôi là nữ văn phòng mua xe để đi làm và đưa đón con đi học, xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Hà Trần
Trả lời 7 năm trước
với 550 triệu số tiền khá lớn. anh nên mua xe mới luôn ạ. Bây giờ mua xe mới ngân hàng đang hỗ trợ vay đến 80% giá trị xe với lãi suất rất tốt. a nên cân nhắc vì đi xe mới vẫn tôt hơn nh. còn nếu a muốn tư vấn thêm thì có thể alo cho em theo số nay 0968 388 489 e tên Hà