Cho hỏi về xe Keeway 250

Mình muốn hỏi giá bán của xe Keeway 250 hiện nay là bao nhiêu ? Mua ở đâu ? Xin các bạn tư vấn giùm nhé . Vì keeway là dòng xe liên doanh Mỹ-Trung Quốc nên mình ko băn khoăn về chất lượng của nó . Làm phiền các bác tư vấn giúp cho nhé . Cảm ơn [):D(]
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đến 181 an dương vương p 8, q5 t/p hcm ở đó gía chỉ lúc anh họ mình định mua là 2700 mình nghỉ giờ chắc chỉ còn 2600 thôi, bạn nên trả gía nha, dòng xe này có 2 lọai , 1 là sản xuất vào tháng 3 thì rẻ hơn mấy trăm so với với tháng 5 .Theo mình nếu chơi không cần nghỉ đến chuyện bán buôn mai sau thì nếu bạn thích thì cứ chơi thôi, còn nếu có ý ngược lại trong mai sau thì nên tìm 1 chiếc 150cc củ nhưng còn tốt đả có được sự yêu chuộng như HONDA ,SUZUKI , YAMAHA .Vài lơi bạn rỏ , chúc bạn có xe đẹp nha, thân