Vấn đề côn xe exciter?

Tình hình là thế này , em có con ex chạy đc 8000km , hum bữa tò mò mang càle6 tô vít ra vặn vặn cái ốc chỉnh côn xem thế nào , giờ xe chạy ẻo ẻo sao á , mà em chẳng nhớ là vặn lại sao cho đúng nữa , cái ốc kế bên cần số ấy , hu hu hu , ai bík côn xe ẽ chỉ em với , em nghe nói vặn mấy vòng mấy vòng mà em có hỉu gì đâu.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn còn giữ sách hướng dẫn sử dụng xe k, trong đó có phần chỉ dẫn chỉnh côn đó, xoay 1/8 vòng thì phải.Nếu k bạn mang đên trung tâm YAMAHA gần nhất hoặc cửa hàng nào sửa xe có uy tín và đội ngũ thợ chất lượng cao ấy.K khó đâu,họ chỉ xoay cái ốc đó để chỉnh lại độ nhạy của côn thôi,