Xe SH bây giờ giá bao nhiêu?

styles
Trả lời 16 năm trước
[b]SH 150i [/b] Đen 7450$ Đỏ tươi 7500$ Mận 8200$ Rêu Đá: hơn 10 $ Bạn Alo đến EMOTO để có giá tốt nhất: 0988210820
Trả lời 15 năm trước
[size_6][url=http://buonchuyen.info/tin-tuc-shock-hang/clip-nu-sinh-11-da-nang-bi-tung-len-mang-4415.html]http://buonchuyen.info/tin-tuc-shock-hang/clip-nu-sinh-11-da-nang-bi-tung-len-mang-4415.html[/url] -->[red] Download phim đây nè bạn, bản full rõ đẹp[/red][/size_6][/quote][/quote]
Mr.Dũng Motor
Trả lời 15 năm trước
Xe SH 150i mỗi màu một giá khác nhau bạn ạ! Chúng tôi đang nhập 1 lô hàng mới toanh sản xuất T2/ 2009 có màu vàng chanh rất đẹp mà trẻ trung, giá chỉ khoảng 8000$ thôi.Còn xe sản xuất 2008 cụ thể như sau: - SH150i đen thường là 6250$, đen Sport là 6400$ - SH 150i xanh dương: 6350$ - SH150i cafe: 6500$ Tốt nhất là mời bạn thăm trang web của chúng tôi là: vatgia.com/motorclub, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi. Mời bạn đến MotorClub tại 212 Phố Huế, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xe và giá tốt nhất, với chế độ bảo hành 2 năm chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sản phẩm của chúng tôi. Điện thoại: 04.39744555 ( Mr.Hiệp - Cửa hàng trưởng)
huynh duc cong
Trả lời 15 năm trước
sh 150i 7500$ sh 300i 16000$
nguyen thang
Trả lời 15 năm trước
Minh chuyen ban xe tay ga cu Co gi lien he Thang 0937669970 nhe chuc vui ve
Thiên Trung
Trả lời 15 năm trước
khong biet ?[:-P]
le thi thu huong em
Trả lời 14 năm trước
cho em hỏi giá xe sh năm 2008 va sh năm 2009 bây giờ giá ra sau ngày 11 thang 8 nam 2009 ! tại vì em ở kiên giang em tính mua xe nhưng không biết lựa chỗ nào mua qui tính và đảm bảo để tìm 1 chiếc xe chạy chất lượng sau này ! và khi mua xe cần chú ý những điểm nào ! mong các anh và các bạn tư vấn cho mình ! cảm ơn .
Nguyễn Thu Bình
Trả lời 13 năm trước
Honda giảm giá SH tại châu Âu

Hãng xe Nhật Bản hạ giá các dòng xe tay ga từ 10% đến 21%, trong đó SH300i giảm tới 920 euro, ở mức 3.630 euro.
>Cảm nhận Honda SH150i trên đường phố Sài Gòn/ Dây chuyền lắp ráp SH của Honda Việt Nam

Honda SH125i tại thị trường châu Âu.

Hai mẫu xe SH125 và phiên bản xe tay ga GT kỷ niệm 150 năm cũng được Honda giảm giá còn 2.640 euro và 2.740 euro thay cho mức giá gần 3.500 euro trước đó.

Mẫu xe scooter Sliver Wing SW-400T có mức giảm giá mạnh nhất, với giá bán còn 5.820 euro, giảm 1.300 euro. Ngoài ra, một số mẫu xe gắn máy, môtô có công suất tối đa đến mức 95 mã lực cũng nhận được giảm giá tại thị trường này.

Chương trình khuyến mãi này kéo dài từ 3/11 đến 30/12.

Việc giảm giá này có thể ảnh hưởng giá SH nhập khẩu tại Việt Nam bởi hầu hết nguồn hàng đến từ thị trường Italy. SH125 hiện có giá vào khoảng 6.000 USD trong khi SH150 ở mức 7.600 USD.

* Ảnh chi tiết Honda SH150i 2010 tại châu Âu

Thông tin được cập nhật từ ban biên tập tổng đài tư vấn A-Z : http://1900599-902

Nhấc máy và gọi 1900-599-902 khi cần tư vấn về giá cả thị trường, thông tin thám tử, kết bạn trai, tìm bạn gái, tìm vợ, tìm người yêu, tìm người tâm sự, chia sẻ, vui, buồn, thắc mắc về mọi vấn đề trong cuộc sống .

Huy Lê
Trả lời 13 năm trước

Bán xe HONDA SH 125i,150i,Liberty 125 ,nhiu màu ,nhp khu trc tiếp t Ý nguyên chiếc nguyên thùng

Hi
n nay chúng tôi đang khai thác và phân phi vi giá cnh tranh nht trên th trường ,

hãy liên h
ngay vi chúng tôi đ có giá tt nht

Công ty TNHH Bách Phương (BP Co., ltd)

Huy Lê (Mr)/ Customers Service Dept

BPU#2: 19 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Phone (04) 62758196

Fax (04) 62758197

Cell phone: 0982025761

Email: huy@bachphuong.vn;

website: www.bachphuong.vn

website: www.bachphuong.com.vn

Thiet ke web gia re 500k
Trả lời 10 năm trước

SH Việt trong khoảng 60 - 70 triệu.

Cá nhân mình thích Air Blade hoặc Liberty, LX hơn.

500 ngàn/1 web chuyên nghiệp với Thiet ke web gia re 500k

Báo giá đã bao gồm:
- Cập nhật nội dung website
- Đăng ký website vào google, yahoo, bing
- Tư vấn SEO website lên trang 1 Google, Yahoo, Bing, Facebook, Pinterest, Twitter
- Thiết kế banner
- Xử lý toàn bộ ảnh trên website

Liên hệ: Thiet ke web gia re 500k