Giá xe Attila elizabeth bây giờ là bao nhiêu?

Mấy bác cho e hỏi giá xe attila elizabeth như hình hiện nay là bao nhiêu vậy? và 1lit xăng chạy được khoảng bao nhiêu km?

on xe này nếu mua lại thì giá bao nhiêu là hợp lý ạ?

Thanks các bác!!!!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Giá của xe Attila elizabeth hiện giờ tầm 28 triệu bạn ạ. Bạn có thể vào đây tham khảo chi tiết:

http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Attila+elizabeth+

Để chạy 100km Elizabeth là 2.8l (theo điều kiện đường thẳng ko bụi bặm trong thử nghiệm của nhà sx), nhưng đi lâu đường bụi, thường là phải mất 3.5l, nếu vệ sinh bầu lọc gió thường xuyên thì chỉ tốn khoảng 3.1~3.2l dù xe đã cũ.

ton that quoc cuong
Trả lời 12 năm trước

Thanks a.nếu e mua lại 1 chiếc Attila elizabeth đã đi hơn 1 năm thì giá 18tr có được ko a?

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Attila Elizabeth 2012 giá 30 triệu cập nhật giá 4/2016