Mức độ tiêu hao xăng của Exciter 135cc ra sao ?

Em tính tậu 1 em Ex về để đi học và lượn lờ đường phố hàng ngày nhưng còn nghi ngại khi có nhiều người phản ánh là em nó ăn xăng quá, bác nào dùng rồi có thể cho em ý kiến được không ạ, em cám ơn nhiều. Thanks trước các bác.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Gửi bạn một bản đánh giá mức độ tiêu hao nhiên liệu của một bạn trên diễn đàn yamaha: [gallery]/14/eui1256872142.jpg[/gallery] [center][b]Bảng tiêu thụ xăng Exciter 135cc ![/b][/center] Tính từ ngày mua 9/9/07 ( em mua tất cả trọn gói là 30.5 chai ) đến ngày 13/5/08 : Tổng số ngày đã sử dụng Ex : 248 ngày Tổng số km đã đi : 6460 km Tổng số xăng đã đổ : 125.82 lít . Tổng số tiền đã trả : . Từ 9/9/07 – 21/11/07 : giá xăng A95 là 10.800Đ/lít đi hết 43.69 lít = 471.863 VNĐ . Từ 22/11/07 – 25/1/08 : giá xăng A95 là 13.300Đ/lít đi hết 31.25 lít = 415.625 VNĐ . Từ 25/1/08 – 13/5/08 : giá xăng A95 là 14.800Đ/lít đi hết 50.88 lít = 753.024 VNĐ Tổng = 1.640.512 VNĐ Tổng số xăng đã đi : 117,11 lít ( trừ 8.71 lít là rôđa ) hết 1.546.444 VNĐ Trung bình 1 ngày em chạy 26km hết 6235.6 VNĐ Trung bình 1 lít em chạy được 55 km ( Ko bít xe mấy bác thì sao ) ( Các con số thống kê tương đối chính xác ) Vấn đề xe ăn xăng "nhiều" hay "ít" ko phải là những con số của nhà sản xuất đưa ra ( mục đích xem để tham khảo ) mà quan trọng nhất là phụ thuộc vào "cách sử dụng" và "tâm trạng" lúc đi nữa mấy bác ạ ! Theo quan điểm cá nhân em là thế !
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình đi 2 người chạy đường trường test đc là 125km/h , xem ra thông tinh của bạn cũng khá chính xác . Dù sao cũng cám ơn bạn .Thân
Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước
Đi EX zin trong tp 42-44km/l, đường trường 50km/l, max speed 127km/h.
Tôi mua EX hơn 1 năm, tết 2 năm liên tiếp đơn thân cùng EX chạy từ SG - Qui Nhơn (668km) sáng từ 6h đến 19.30 có mặt ở nhà, trên đường đi chạy chán lắm vì không có bạn đồng hành và cũng ko có đối thủ (90-100km/h)
Hi vọng tết năm nay có chiến hữu EX nào cùng về
Mua xe EX sẽ ko bao giờ hối tiếc nếu ko muốn nói là luôn luôn hài lòng.

Trả Lời Với  Trích Dẫn
chien
Trả lời 14 năm trước

ban dang hoi la exciter RC hay la EXciter thuong vay.minh cung mun hoi xem EXciter RC 2009 muc tieu hao xang la bao nhiu

Lê Xuân Giang
Trả lời 12 năm trước

bác kechuyennhunggiacmo máu quá nhỉ. Ko biết sao chứ? Trước đây tôi từng sở hữu em EX mới ra sau 1 tháng, tôi kéo lên cao nhất là 140 Km/h rồi. Đi toàn là quốc lộ không mà. Lúc đó thấy ớn quá nên ko dám tăng nữa. Giờ thằng em cứ mượn hoài nên tôi cho thằng em luôn. Sắp tới mua xe khác, ko biết là nên mua xe EX nữa ko nhỉ. Vì bà già cũng khuyến khích mua xe EX nữa.

Huy KuBin
Trả lời 8 năm trước
E cũng đang định mua exciter 135 mà k biết xe tiêu hao nhiên liệu hết mấy lít trên 100km ai biết chỉ giúp em với
Ly Mai
Trả lời 4 năm trước
Xe Exiciter một lít xăng chạy được bao nhiêu km?
https://vatgia.com/hoidap/3893/702157/xe-exiciter-mot-lit-xang-chay-duoc-bao-nhieu-km.html
Nguyễn Lâm
Trả lời 4 năm trước

Con ngựa 135 của em nó uống xăng còn ác hơn Nouvo. E đổ đầy xăng A92, nếu vít thoáng tay hoặc depa ép ga thì kim xăng xuống trông thấy luôn. Tầm 35-40km là kim xuống 1 nửa. Nhìn mà xót hết cả màng ví!

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

chắc mất khoảng 5 km/hết khoảng 200 ml lít xăng bạn nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

như mình tính là 1 lít xăng đi được cỡ 42 km